Game mới của cha đẻ Flappy Bird - Nguyễn Hà Đông sẽ có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android vào ngày 15/12.

Nguyen Ha Dong sap ra mat game di dong moi noi got Flappy Bird - Anh 1

Ninja Spinki Challenges - game di động mới do Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty Nhật Bản sẽ ra mắt ngày 15/12

Sau thành công vượt sự mong đợi của Flappy Bird, Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của tựa game này dường như chưa thể vượt qua cái bóng của chính sản phẩm do mình tạo ra. Bằng chứng là những game sau đó của anh chưa tạo được tiếng vang lớn trên thị trường game.

Cách đây không lâu, nhiều trang tin cho rằng Nguyễn Hà Đông và dotGEARS studio của anh đang hợp tác với Obokaidem - một công ty game nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản trong dự án mang tên N Project nhằm cho ra đời một game di động mới vào cuối năm nay. Tựa game được dự đoán sẽ có chữ cái "N" trong game kèm theo phong cách đồ họa quen thuộc của Flappy Bird . Mới đây, thông tin về trò chơi đã chính thức được công bố trên website chính thức của game.

Cụ thể, sản phẩm hợp tác giữa dotGEAR và Obokaidem mang tên Ninja Spinki Challenges với phong cách đồ hoạt game 8 bit quen thuộc. Nhân vật chính trong trò chơi là một ninja và người chơi cần phải khéo léo điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật để đi được quãng đường càng xa càng tốt. Trò chơi có tiết tấu nhanh và mang nhiều yếu tố hài hước như tựa game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

Ninja Spinki Challenges sẽ được phát hành ngày 15/12 trên cả hai nền tảng iOS và Android. Điều này đồng nghĩa với việc tựa game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ phải cạnh tranh với siêu phẩm Super Mario Run của nhà phát hành game nổi tiếng Nintendo trên hệ điều hành iOS.