Nhìn hình ảnh ở tuổi đôi mươi so với bây giờ của MC Diễm Quỳnh không khác nhau là mấy.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 1

Diễm Quỳnh là MC nổi tiếng của Đài Truyền hình. Với khuôn mặt ưa nhìn, đôi mắt biết nói, nụ cười tươi đặc biệt là giọng nói ngọt ngào, lối dẫn bình dị đã giúp MC Diễm Quỳnh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 2

Ở tuổi 44, Diễm Quỳnh khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của chị. Diễm Quỳnh không già đi sau nhiều năm, mà chỉ mang một vẻ đẹp mặn mà hơn, quyến rũ hơn. Đặc biệt là hình ảnh tóc tém cá tính, trẻ trung và năng động mới của chị.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 3

Diễm Quỳnh sinh năm 1972, từng học chuyên Văn trường Hà Nội – Amsterdam. Sau đó, chị đã có thời gian sang Trung Quốc du học.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 4

Thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Trung, Nga, Diễm Quỳnh xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 5

Tài năng của Diễm Quỳnh là điều “khó có thể phủ nhận”, minh chứng là ngay từ những ngày khi vẫn còn là du học sinh, chị đã được đích thân nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên, cô lại có duyên với VTV.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 6

Hiện tại, không ít người sẽ vẫn nhớ hình ảnh cô MC xinh đẹp với đôi mắt to tròn cùng lối dẫn vui vẻ làm “say đắm” người nghe.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 7

Hàng loạt những chương trình truyền hình gắn liền với tên tuổi Diễm Quỳnh phải kể đến như Trò chơi âm nhạc, Tuổi đời mênh mông, Bài hát Việt, Quà tặng âm nhạc,… Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, Diễm Quỳnh xuất hiện với tần suất dày đặc và rất được khán giả yêu thích.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 8

Sự nhanh nhạy, đối đáp thông minh, phong thái hoạt bát đã góp phần lớn vào thành công của chị. Diễm Quỳnh nhanh chóng “vụt sáng” và nằm trong số ít những nữ MC có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 9

Đến nay, cô được đánh giá ngày càng mặn mà sau nhiều năm trong nhà đài.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 10

Hiện tại, con gái đã 14 tuổi và ra dáng thiếu nữ, Diễm Quỳnh vẫn trẻ trung và giữ được thần thái rạng rỡ.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 11

Diễm Quỳnh hiện đang rất hạnh phúc với người chồng làm kiến trúc sư, hơn chị 4 tuổi. Lựa chọn cuộc sống bình yên bên gia đình, công việc chị cũng ít xuất hiện với cương vị MC để lui về làm các công việc hậu trường.

Nguong mo nhan sac 20 nam khong doi cua MC Diem Quynh - Anh 12

Với Diễm Quỳnh, gia đình nhỏ luôn là ưu tiên số 1 khi từng cho biết "nếu phải chọn giữa công việc và gia đình, tôi sẽ chọn gia đình".

Lily (tổng hợp)