Kể từ sau tiết lập đông, những con giáp có tên trong danh sách này vô cùng may mắn, cực kỳ giàu sang.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, tiết Lập Đông qua đi, bản mệnh bước vào tháng có mối quan hệ Kim Thủy tương sinh, vận trình có sự khởi sắc tốt đẹp.

Những việc trước kia chỉ dám nghĩ mà chưa dám làm, nay bạn có thể tiến hành triệt để, sẽ thu về kết quả bất ngờ. Nhất là phương diện tài lộc, có khoản thu ngoài dự tính.

Vận đào hoa hưng vượng, người độc thân có dịp gặp gỡ, kết thân với đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể đi đến chuyện hôn nhân.

Nguong mo 4 con giap tot tnan dien, vuon minh toa sang sau tiet lap dong - Anh 1

Ảnh minh họa.

Tuổi Mão

Từ khi bước vào tiết lập đông, tuổi Mão gặp thế "Hợi Mão bán hợp Mộc" vì vậy vận thế thăng hoa. Giới công chức có cơ hội phát huy được khả năng của mình, được lãnh đạo ghi nhận trọng dụng.

Mưu sự hành sự dễ thành công, thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên vận thế cả tháng hanh thông.

Trong tháng này thu nhập của người tuổi Mão vô cùng tốt, tiền tài phải nói là rủng rỉnh.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc. Sau tiết Lập Đông, mệnh chủ bước vào tháng có Thủy Mộc tương sinh, vận trình có sự chuyển biến tích cực.

Nguong mo 4 con giap tot tnan dien, vuon minh toa sang sau tiet lap dong - Anh 2

Ảnh minh họa.

Nhân cơ hội hiếm có này, những chú Hổ có thể tiến hành một số hạng mục đầu tư mà trước kia chưa dám làm, tự tin bày tỏ tình cảm với đối phương, kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Nhất là phương diện sự nghiệp, nhân đà này, bạn cần tạo dựng nền tảng cơ sở vững chắc cho bước đường phát triển trong tương lai.

Tuổi Thân

Lập đông, "Thân Kim sinh Hợi Thủy", vì thế mà vận thế vượng phát. Giới công chức công việc thuận lợi, tiến triển tốt, được đồng nghiệp ủng hộ cấp trên nâng đỡ, có cơ hội thăng tiến, phát triển. Giới doanh nhân sẽ có được thành quả to lớn tạo bước đà phát triển.

Những bạn đơn thân đừng ủ rũ và tiêu cực bởi thời cơ của các bạn đã đến. Hãy tự tin và tươi vui lên đó chính là cách làm tăng sức hấp dẫn của mình với bạn khác giới, tự nhiên dị tính duyên sẽ vượng, có cơ hội gặp được người như ý.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo KhoeDep