(BVPL) - Hai diễn viên có nhiều cảnh tình tứ, ngọt ngào khi cùng đóng cặp trong bộ phim sitcom sắp lên sóng mang tên “Cười lên vợ ơi”.

Trong phim, Hạ Anh vào vai một cô nàng tomboy cá tính, đem lòng yêu mến anh chàng hàng xóm điển trai tên Rô (Lý Bình đóng). Cả hai bề ngoài làm mặt ghét nhau, hay công kích, chơi xỏ nhau nhưng trong lòng đều ngấm ngầm dành tình cảm cho nhau.

"Nguoi yeu tin don" cua Sy Thanh khoe ve dien trai ben hotgirl Ha Anh - Anh 1

“Người yêu tin đồn” của Sỹ Thanh khoe vẻ điển trai bên hotgirl Hạ Anh

Cười lên vợ ơi là bộ phim sitcom nói về quan hệ của hai gia đình ở cạnh nhau với nhiều tình huống dở khóc dở cười khi ông chồng của hai nhà: Một người mê nuôi cá, một người mê nuôi chim. Hạ Anh vào vai con gái của ông bố thích nuôi chim (Huỳnh Đông thủ vai), Lý Bình vào vai con trai của người cha thích nuôi cá (Mai Sơn đóng). Thi thoảng những mâu thuẫn phát sinh giữa hai gia đình khiến cặp đôi phải lén lút hẹn hò.

Hạ Anh chia sẻ vai diễn không quá làm khó cô bởi tính cách nhân vật khá gần gũi với nữ diễn viên ngoài đời. Điều khiến hotgirl hạnh phúc là ngày đi quay nào, cô cũng được mẹ tháp tùng, chăm sóc. Hotgirl ngày càng trưởng thành qua nhiều bộ phim sitcom đang thu hút giới trẻ hiện nay.

"Nguoi yeu tin don" cua Sy Thanh khoe ve dien trai ben hotgirl Ha Anh - Anh 2

Lý Bình sinh năm 1991 tại Vĩnh Long, sau khi đạt quán quân cuộc thi Ngôi sao mới, anh trở thành người mẫu ảnh của nhiều tạp chí, đồng thời bước chân vào lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn trong các bộ phim sitcom tao hiệu ứng như Chiến dịch chống ế…Nam diễn viên cho biết anh hào hứng với dự án phim Cười lên vợ ơi, đặc biệt là vai Rô của mình.

“Độ tuổi, tính cách, gu mặc, cách hành xử của nhân vật đều lấy nguyên mẫu từ thế hệ chúng tôi ngoài đời nên tôi không gặp nhiều khó khăn cho vai diễn mới này”, nam diễn viên chia sẻ.

"Nguoi yeu tin don" cua Sy Thanh khoe ve dien trai ben hotgirl Ha Anh - Anh 3

Ngoài Hạ Anh, Lý Bình, Cười lên vợ ơi còn có sự tham gia của Tăng Huỳnh Như, Âu Thành Cát cùng vợ chồng nghệ sĩ Mai Sơn – Kiều Linh, cặp Huỳnh Đông – Ái Châu, Hạnh Thúy và Ngọc Tưởng.

Phim lên sóng HTV7 lúc 12h30 từ thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ ngày 12/12.

Thu Thủy

Ảnh: M&T Pictures