T.H - người yêu của Jackson Trần vừa phản pháo trên Facebook rằng: "Khi chị gửi ảnh chồng con chị, em còn nhận ra là em có Facebook của bạn ấy. Mà giờ em lại lên báo bảo em không biết bạn ấy là ai?".

Ngay sau khi mẹ Huyền My kể với truyền thông rằng, con gái không biết về người con trai có tên Jackson Trần (Trần Sơn) thì T.H - người yêu của anh này lên viết lên Facebook "tố" á hậu Việt Nam 2014 nói dối:

"Khi chị gửi ảnh chồng con chị, em còn nhận ra là em có Facebook của bạn ấy. Mà giờ em lại lên báo bảo em không biết bạn ấy là ai?

Chị gửi hình chồng kèm con để em biết em né giùm chị. Em nhìn ảnh nhận ra ngay chồng chị. Từ tháng 11/2016 mà giờ em lại nói khác hẳn? Sự thật như nào thì lương tâm của em biết".

Cuối cùng T.H cho biết mục đích của việc cô tố Huyền My: "Chị chỉ muốn giữ cha cho con chị thôi em à!".

Nguoi yeu thieu gia Jackson Tran to a hau Huyen My noi doi: 'Chi muon giu cha cho con' - Anh 1

T.H lên tiếng sau khi đọc được những phản hồi của phía Huyền My với báo chí

Kèm theo đó, T.H còn chia sẻ những dòng tin nhắn Jackson Trần cầu hôn mình và 1 đoạn video quay lại hình ảnh Facebook của á hậu Huyền My. Qua đó, cô muốn khẳng định mối quan hệ của bản thân với công tử họ Trần, xóa tan tin đồn cho rằng cô đang "thêu dệt" mọi chuyện để được nổi tiếng, phát triển kinh doanh.

Nguoi yeu thieu gia Jackson Tran to a hau Huyen My noi doi: 'Chi muon giu cha cho con' - Anh 2

Nguoi yeu thieu gia Jackson Tran to a hau Huyen My noi doi: 'Chi muon giu cha cho con' - Anh 3

Nguoi yeu thieu gia Jackson Tran to a hau Huyen My noi doi: 'Chi muon giu cha cho con' - Anh 4

Đêm ngày 15/5, T.H tung bằng chứng tố á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai của mình. Ngay sau đó, nhiều antifan đã để lại những bình luận gay gắt ngay trên Facebook của người đẹp. Bà Lan Phương - mẹ của Huyền My cho biết đã l iên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Còn những người từng làm việc với á hậu Việt Nam 2014 như bà Phạm Kim Dung - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014 và NTK Hoàng Hải đều lên tiếng thanh minh cho cô. Qua lời kể, Huyền My nhắn tin dù liên lạc qua điện thoại hay email đều rất hóm hỉnh, dễ thương, theo phong cách teen và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Từ đó, cô mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi như thân quen từ lâu.

Có lẽ chính vì vậy, những tin nhắn của người đẹp đã gây hiểu lầm thành "thả thính".

Jackson Trần cũng lên tiếng trách người yêu vì "đăng đàn" nói xấu á hậu Huyền My: "Em ơi, em làm như thế người ta cười vào mặt em đấy, đừng vì đầu óc thiển cận của em mà làm ảnh hưởng đến người khác và mối quan hệ giữa bạn bè với nhau”.

Nguoi yeu thieu gia Jackson Tran to a hau Huyen My noi doi: 'Chi muon giu cha cho con' - Anh 5

Hiện tại, Jackson Trần đang tạm khóa Facebook cá nhân

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus