Có vẻ như nam ca sĩ đã theo dõi và chờ đợi khoảnh khắc Rihanna và Drake chia tay suốt một thời gian dài.

Một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life: “Chris đang thực sự quyết tâm theo đuổi Rihanna. Anh ấy mới cử trợ lý mang rất nhiều quà cho Rihanna và gia đình của cô ấy ở Barbados. Trong đó, có rượu, hoa và đồ chơi cho trẻ con. Chris rất biết cách lấy lòng Rihanna qua gia đình cô”.

'Nguoi tinh bao luc' Chris Brown quyet tam theo duoi Rihanna sau khi biet tin co doc than - Anh 1

Chris Brown và Rihanna khi còn mặn nồng.

“Không những thế, Chris còn tự tay vẽ tranh tặng Rihanna. Anh ấy nói sẽ khiến Rihanna quay trở lại và rằng họ thuộc về nhau. Chris thấy việc Drake và Rihanna chia tay đúng là cơ hội dành cho anh” - nguồn tin cho biết thêm.

'Nguoi tinh bao luc' Chris Brown quyet tam theo duoi Rihanna sau khi biet tin co doc than - Anh 2

Đầu năm 2009, làng giải trí Hollywood xôn xao trước thông tin Chris Brown bạo hành Rihanna. Hình ảnh gương mặt bầm dập của nữ ca sĩ được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Về phía Rihanna, dường như cô không quá bận tâm về cả Chris Brown lẫn Drake. Ngày 9/10, giọng ca Umbrella đăng tải lên Instagram một hình ảnh kèm thông điệp: “Không tình cũ nào của tôi đang hạnh phúc hoặc đã cưới. Vì vậy, có thể tự tin nói rằng tôi không phải là vấn đề”. Trước đó, thông tin Drake và Rihanna chia tay gây chấn động dư luận. Dù có nguồn tin cho rằng lịch trình bận rộn là lí do cặp đôi đường ai nấy đi nhưng không ít báo chí phương Tây tiết lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba - India Love mới thực sự là “giọt nước tràn ly”.

'Nguoi tinh bao luc' Chris Brown quyet tam theo duoi Rihanna sau khi biet tin co doc than - Anh 3

India Love được cho là người xen vào giữa chuyện tình của Drake và Rihanna.

Linh San