Người tình ánh trăng tập 19 gây bất ngờ trước quyết định từ mặt Hae Soo (IU) của Tứ hoàng tử (Wang So) sau khi phát hiện ra cô đã từng yêu Wang Wook (Kang Ha Neul).

Cuối tập 18 “Người tình ánh trăng”, Wang So đã quyết định cưới công chúa Yeon Hwa dưới sự đe dọa của Bát hoàng tử Wang Wook, Yeon Hwa và hoàng hậu Hwangbo. Về phía Hae Soo sau khi trả lại tín vật của Wang So cũng đã lâm trọng bệnh. Điều này khiến các fan ngày càng lo lắng về chuyện tình Wang So - Hae Soo.

Nguoi tinh anh trang tap 19: Lee Jun Ki se tu mat IU? - Anh 1

Nguoi tinh anh trang tap 19: Lee Jun Ki se tu mat IU? - Anh 2

Trong tập trước của Người tình ánh trăng, Hae Soo đã nhờ Beak Ah trả lại tín vật cho Wang So

Trong đoạn trailer tập 19 được phát sóng cuối phim, Bát hoàng tử Wang Wook quyết định mang chuyện mình và Hae Soo từng có thời gian yêu thương mặn nồng cho Wang So biết. Xác nhận Hae Soo từng thật lòng muốn lấy Wang Wook, Tứ hoàng tử vừa đau lòng vừa tức giận, tuyên bố "sẽ không bao giờ gặp lại nàng nữa".

Nguoi tinh anh trang tap 19: Lee Jun Ki se tu mat IU? - Anh 3

Tình tiết Wang So từ mặt Hae Soo được tiết lộ trong đoạn trailer Người tình ánh trăng tập 19 khiến khán giả bất ngờ

Tập 19 của “Người tình ánh trăng” cũng tiết lộ chi tiết giống hệt như nguyên tác Bộ bộ kinh tâm của Trung, Wang So sẽ tiến hành việc trả thù Bát hoàng tử Wang Wook, khiến Hae Soo phải quỳ gối xin tha tội cho "tình cũ".

Nguoi tinh anh trang tap 19: Lee Jun Ki se tu mat IU? - Anh 4

Wang Wook sẽ bị Wang So trả thù bởi đã từng có thời gian yêu đường với Hae Soo

-> Người tình ánh trăng tập 18: Lee Jun Ki lấy vợ, IU không phải cô dâu

Liệu số phận Bát hoàng tử Wang Wook sẽ ra sao? Liệu chuyện tình của Hae Soo và Wang So sẽ tiếp diễn như thế nào? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 19 của bộ phim “Người tình ánh trăng” phát sóng lúc 20h tối nay (31/10) tại Hàn Quốc.

Người tình ánh trăng tập 19 trailer

Mỹ Linh (T/h)