Dù đang rất bận rộn trên phim trường Người thừa kế, nhưng Lee Min Ho vẫn tích cực chuẩn bị cho concert mới được tổ chức vào đầu năm 2014.

Vào ngày 11/11, Starhaus Entertainment khẳng định Lee Min Ho sẽ tổ chức thêm một concert nằm trong tour diễn thế giới mang tên My Everything vào ngày 18/1/2014 tại nhà thi đấu Olympic, Seoul.

Sau khi Lee Min Ho phát hành album My Everything vào tháng 5, nam diễn viên kiêm ca sĩ này đã bắt đầu tour diễn thế giới của mình qua 9 địa điểm tại 6 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philippine, Đài Loan và Trung Quốc.

Công ty quản lý của anh cho biết “ Seoul được ấn định là địa điểm cuối cùng trong tour diễn Lee Min Ho Global Tour My Everything, sau đóvì lịch trình của bộ phim The Heirs mà Lee Min Ho đang tham gia nên tour diễn sẽ được kết thúc tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, vì nhiều fan Hàn Quốc đã rất thất vọng khi chỉ được tham gia một concert của Lee Min Ho trước khi nam diễn viên này biểu diễn tại những quốc gia Châu Á khác nên một concert nữa sẽ được tổ chức tại Seoul.”

Bên cạnh đó, Lee Min Ho đang ngày càng trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc. Theo thông tin từ Starhaus Entertainment thì “The Heirs đã đạt được 160 triệu lượt xem trên trang web video lớn nhất tại Trung Quốc là Youku.com. Hiện tượng này có được là do khán giả Trung Quốc đã dành rất nhiều tình cảm cho Lee Min Ho sau thành công của bộ phim ăn khách City Hunter mà anh tham gia vào 2 năm trước.”

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).