Quán quân của cuộc thi “Người thông minh nhất Canada” đã được tuyển dụng bởi BlackBerry và sẽ làm việc tại dự án Radar Solution của công ty.

Nguoi thong minh nhat Canada da tim duoc “ben do” tai BlackBerry - Anh 1

Katy Warren đã giành chiến thắng trong cuộc thi mang tên "Người thông minh nhất Canada"

Mặc dù BlackBerry không phải là nhà sản xuất smartphone hàng đầu, tuy nhiên, công ty vẫn là điểm đến hấp dẫn của nhiều tài năng trên thế giới. Mới đây, BlackBerry đã tuyên bố chính thức tuyển dụng Katy Warren, cô gái thông minh nhất Canada, làm thực tập sinh trong lĩnh vực kỹ thuật phần cứng. Warren sẽ được đào tạo ở mảng IoT của BlackBerry và làm việc tại dự án Radar Solution của công ty - hệ thống chuyên cung cấp theo dõi và giám sát các phương tiện giao thông vận tải của người dùng theo thời gian thực.

Katy Warren được mệnh danh là "Người thông minh nhất Canada" sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi truyền hình cùng tên bằng cách chứng tỏ trí thông minh toàn diện của mình. Warren đã nộp đơn ứng tuyển vào BlackBerry qua Internet. Warren luôn ao ước được có cơ hội làm việc tại một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới như BlackBerry.

"BlackBerry là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới và tôi đã muốn làm việc tại đó từ rất lâu rồi. Tôi đã đăng ký ứng tuyển online và đã rất vui sướng khi được chấp nhận vào vòng phỏng vấn. Tôi cho rằng điều ngạc nhiên nhất đối với tôi là việc khám phá ra nhiều điều bất ngờ ở BlackBerry bên cạnh mảng sản xuất smartphone . Đây là một công ty lớn và phát triển đa dạng hơn nhiều so với những gì mọi người vẫn biết. Công ty đặc biệt tập trung nghiên cứu và phát triển phần mềm đi kèm với cải thiện độ bảo mật. Đó là những điều thực sự hấp dẫn tôi ở BlackBerry" - Katy Warren chia sẻ.