Sau chuyến lưu diễn tại Singapore mới đây, Bằng Kiều tranh thủ bay về TP.HCM để thăm người thân, bạn bè cũng như đón Tết sớm cùng gia đình trước khi về Mỹ chạy show.

Sau những ngày nghỉ ngơi và đi chơi xuân cùng gia đình, mới đây, Bằng Kiều ra sân bay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc lưu diễn dịp giáp Tết. Anh được người nhà tiễn ra sân bay Tân Sơn Nhất.

Nam ca sĩ vừa có đêm diễn thành công tại Singapore. Sau đêm nhạc, Bằng Kiều bay về TP.HCM để thăm gia đình. Anh cũng đến cổ vũ cho Ngọc Anh tại cuộc thi Chinh phục đỉnh cao tuần trước.

Kể từ khi ly hôn với Trizzi Phương Trinh, "anh Bầu" bị nhận xét béo lên trông thấy. Những hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Trái tim bên lề cho thấy anh không còn vóc dáng gọn gàng như trước.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, cháu gái và anh em trong nhà đều tiễn Bằng Kiều về Mỹ. Nam ca sĩ cũng bịn rịn chia tay người thân khi Tết đang đến rất gần. Khác với mọi năm, Tết năm nay Bằng Kiều đón Tết một mình, ngoài thời gian đi diễn, nam ca sĩ cho biết sẽ đến thăm và đưa các con đi chơi.

Tuy ly hôn nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn thường xuyên liên lạc để hỏi thăm việc học hành của các con. Mỗi tháng anh chu cấp 8.000 USD cho Trizzi Phương Trinh để nuôi các con ăn học.

Bằng Kiều cho biết cuộc sống độc thân của anh hiện tại khá thoải mái. Nam ca sĩ cho rằng mọi việc trong cuộc sống đều là số phận và bắt đầu bằng chữ duyên. Do đó, anh không suy nghĩ nhiều về chuyện đổ vỡ hôn nhân. Tuy không còn là vợ chồng như trước nhưng Bằng Kiều và Phương Trinh vẫn coi nhau như bạn thân.

Thời gian này nam ca sĩ dành nhiều thời gian đi diễn. Tháng 3 tới, anh sẽ trở về Việt Nam để tham gia trong một chương trình ca nhạc hoành tráng.

Bằng Kiều và người thân ôm nhau chia tay trước khi anh lên máy bay về Mỹ.

Thanh Ngọc