Loạt tin nhắn giữa người vợ và bồ nhí của chồng được chia sẻ trên diễn đàn đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Câu chuyện được đăng tải bởi người dùng có nickname K.M., bên cạnh loạt tin nhắn giữa người vợ và ả nhân tình là dòng viết: “Các mẹ bảo em phải làm gì đây? Em muốn vào tù lắm rồi, các mẹ cho em ít động lực đi”.

Khi đọc đoạn hội thoại qua lại giữa vợ và bồ, mọi người đều có một tâm trạng chung là bức xúc, phẫn nộ trước thái độ trơ trẽn đến tột cùng của bồ nhí.

Trong những dòng tin nhắn, bồ nhí dùng những từ ngữ xấc xược, cố tình trêu tức người vợ khi liên tục nhấn mạnh đến việc cô ta và người chồng “làm tình” với nhau như thế nào.

Nguoi phu nu uat uc muon vao tu vi 'bo' cua chong qua tro tren va xac xuoc - Anh 1

Chia sẻ được đăng tải trên diễn đàn. Ảnh chụp màn hình

Sau đó, cô ta còn “khoe” với người vợ rằng: “Năm ngoái chồng mày làm ở Quảng Ninh, tháng nào cũng đưa cho tao 6 triệu tiền lương. Mày là vợ kiểu gì để nó không thèm gửi tiền về thế”.

Trước sự khiêu khích của bồ nhí, người vợ cũng đáp trả một cách ghê ghớm, thế nhưng, dường như không thể đấu lại sự trơ trẽn đến mức quá quắt của cô ả.

Nguoi phu nu uat uc muon vao tu vi 'bo' cua chong qua tro tren va xac xuoc - Anh 2

Hình ảnh của cô bồ nhí được đăng tải trên mạng xã hội

Và câu chuyện càng khiến mọi người bức xúc hơn khi bồ nhí đưa cả đứa con gái bé bỏng của người vợ vào để nói những lời không hay.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Nguoi phu nu uat uc muon vao tu vi 'bo' cua chong qua tro tren va xac xuoc - Anh 3

Những tin nhắn thách thức, trơ trẽn của cô tình nhân gửi người vợ trẻ khiến nhiều người bức xúc

Nguoi phu nu uat uc muon vao tu vi 'bo' cua chong qua tro tren va xac xuoc - Anh 4

Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động quá đáng của cô nhân tình và lên án việc ngoại tình của người chồng bội bạc.

Thành viên T.N bình luận: "Thật không chấp nhận được, đã cướp chồng người khác rồi còn không biết xấu hổ. Đúng là giờ thấy nhiều đứa đàn bà đáng sợ thật. Cơ mà đàn bà khốn nạn 1 thì ông chồng khốn nạn 10”.

Bên cạnh đó, nick name C.M lại cho rằng: “Lại chuyện bồ bịch, tốt nhất là im lặng, nuôi con làm đẹp cho bản thân đi chị. Gạt chuyện đó ra khỏi đầu mà làm ăn, người ta không bênh những kẻ phá hoại gia đình người khác đâu, rồi người của mình lại là của mình thôi”.

L.H (Theo Đời sống Plus)