Đến dọn phòng cho chủ như thường lệ, người lao công cố liên lạc khi thấy căn phòng khóa cửa. Qua ô cửa kính, bà hoảng hồn khi thấy nạn nhân đã chết tự bao giờ nên báo công an.

Nguoi phu nu chet chua ro nguyen nhan trong nha tro khoa ngoai - Anh 1

Công an khám nghiệm hiện trường.

Thông tin tại hiện trường, khoảng hơn 15h hôm nay (19.9), người phụ nữ trung niên đến căn phòng trọ tại hẻm 391/68 đường Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM) để dọn dẹp cho người chủ ở trong căn phòng này. Thấy căn phòng khóa cửa, gọi mãi cũng không ai trả lời nên người này lấy điện thoại để liên lạc nhưng vẫn không thể.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà đến ô cửa kính nhìn vào bên trong thì thấy Phạm Thị Mỹ (42 tuổi – người thuê bà đến dọn phòng) đã chết tự bao giờ nên trình báo cơ quan chức năng.

Video công an khám nghiệm hiện trường:

Một người thân của bà Mỹ cho biết, bà Mỹ đa có chồng, con nhưng không ở cùng do phát sinh mâu thuẫn. Trước đây, bà có làm việc trong KCX Tân Thuận rồi nghỉ. Cách đây hai ngày, bà Mỹ có về thăm mẹ tại phường Tân Mỹ rồi biệt vô âm tín, không ai liên lạc được. Một số quần chúng cho biết, tối ngày 17.9, họ có thấy bà Mỹ ở trước phòng trọ của mình.

Đến chiều nay, khi nghe tiếng bà giúp việc hốt hoảng, họ mới biết bà đã chết trong phòng. Sau khi nhận tin, công an địa phương đã phong tỏa hiện trường. Đến chiều tối cùng ngày, công an khám nghiệm hiện trường và đã đưa nạn nhân khỏi hiện trường để phục vụ công tác điều tra.