Tới quán bánh cuốn ăn sáng, người dân xã Bom Bo (huyện Bù Đăng, Bình Phước) hốt hoảng phát hiện bà chủ nằm bất động dưới sàn nhà… Người bán vé số chết bất thường ở phòng trọ/ Nam thanh niên chết bất thường cùng mảnh giấy ở vườn tràm

Nguoi phu nu ban banh cuon chet bi an trong nha - Anh 1

Ngày 16-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã hoàn tất công tác phẫu thuật tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết bất thường của bà Nguyễn Thị Tươi (43 tuổi, ngụ thôn 4, xã Bom Bo, huyện Bù Đăng).

Theo thông tin ban đầu, bà Tươi thuê một căn nhà gần trụ sở UBND xã Bom Bo để ở và để bán bánh cuốn nhiều năm qua. Khoảng 5 giờ 30 ngày 15-11, một số khách hàng đến quán bánh cuốn của bà Tươi ăn sáng đã giật mình phát hiện bà Tươi nằm bất động trong nhà. Mọi người vào lay bà dậy mới hốt hoảng bà Tươi đã chết từ trước đó.

Nhận được tin báo, Công an xã Bom Bo, Công an huyện Bù Đăng lập tức tới hiện trường ghi nhận, xem xét vụ việc. Một số nhân chứng cho hay, khi được phát hiện trên người bà Tươi không có biểu hiện gì, thân thể bình thường.

Theo một số người hàng xóm, trước khi chết, thấy sức khỏe bà Tươi bình thường, không có biểu hiện gì của bệnh tật, ngoài ra bà Tươi không mâu thuẫn gì với ai, thường ngày bà thường thức dậy sớm để làm bánh cuốn bán cho khách. Bà Tươi sống một mình, bà cũng đã có hai con đã lớn, hiện làm ăn, sinh sống riêng ở nơi khác.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đức Trí