Mới đây, Kim Jong Kook đã lên tiếng về tất cả những chỉ trích và nghi ngờ đối với quyết định trở thành một nhân viên phục vụ công đồng thay vì gia nhập quân đội vào năm 2006.

Vụ việc năm 2006 tiếp tục được khơi lại khi Kim Joong Kook đăng tải một bức ảnh lưng của mình sau buổi tập luyện muộn vào đêm ngày 03/11.

'Nguoi nang luc' cua Running Man phan phao lai cao buoc gia benh de tron nhap ngu - Anh 1

Kim Jong Kook sinh năm 1976, anh là thành viên của nhóm nhạc Turbo. Năm 2010 anh trở thành một thành viên của show truyền hình Running Man. Trong show này, Jong Kook thể hiện sức mạnh vượt trội hơn hẳn và được mệnh danh là "Kẻ mạnh", "Người năng lực".

'Nguoi nang luc' cua Running Man phan phao lai cao buoc gia benh de tron nhap ngu - Anh 2

Bức ảnh chụp lưng của Kim Joong Kook bị dân mạng cho là vờ đau lưng.

Kim Jong Kook đã đăng tải một bức ảnh chụp X-quang lưng của mình để trấn án những hiểu lầm của mọi người: "Kể từ lúc học trung học, tôi đã sụp đổ vì bệnh đau lưng. Tôi mắc chứng vẹo cột sống... Mọi người nói: 'Làm thế nào anh ta có thể làm như vậy với cơ thể của mình nếu anh ta có vấn đề ở lưng?'

'Nguoi nang luc' cua Running Man phan phao lai cao buoc gia benh de tron nhap ngu - Anh 3

Ảnh chụp X-quang vẹo cột sống của Kim Jong Kook.

"Tôi đã làm động tác đó. Và còn tiếp tục làm" - Kim Joong Kook nói tiếp - "Bởi vì tôi phải làm điều gì đó để hỗ trợ cột sống cong của mình. Khi những kẻ hèn nhát yếu đuối ba hoa về tất cả những điều gì có thể, sau đó ra ngoài uống rượu và thoải mái về nhà nằm trên chiếc giường ấm áp... Tôi đang phải nghiến răng, ngủ được rất ít, phải sống như vậy".

"Tôi biết rằng những người sớm đạt được điều gì đó ngay từ đầu, sẽ dễ dàng cho họ khi hạ thấp người khác để cảm thấy bản thân tốt hơn. Nhưng bây giờ, hãy thử thứ mà bạn không dễ dàng làm được. Hạnh phúc từ việc làm những gì người khác nghĩ rằng sẽ bông bao giờ xảy ra... Hãy trải nghiệm dù chỉ một lần. Tôi nói điều này vì nó thật đáng thương!".

Anh Việt