Video về một người mẹ quyết định “tử hình” chiếc iPhone làm nghiện con của bà nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày nay, iPhone trở thành công cụ được những đứa trẻ sử dụng phổ biến để truy cập Twitter và Facebook… thay vi ngoan ngoãn và duy trì phép lịch sự đối với những người bậc trên.

Nguoi me “tu hinh” iPhone vi gay hai cho con tre - Anh 1

Những chiếc smartphone khiến trẻ em quên đi những nguyên tắc cuộc sống

Đó là lý do vì sao một bà mẹ đã quyết định cung cấp phương thức chữa bệnh nghiện phương tiện truyền thông xã hội cho con của mình bằng cách tàn bạo nhất: dùng súng bắn iPhone trước khi sử dụng búa tạ phá tan nó hoàn toàn. Tất cả hành động này đã được một người sử dụng điện thoại quay lại.

“Tôi xin tố cáo những tác động của truyền thông xã hội với các con tôi”, cô hét lên trước khi bắn phát súng đầu tiên vào thiết bị. Cô nói thêm: “Tôi không nhận lời nguyền rủa. Tôi không làm trái luật. Tôi lấy lại vai trò cha mẹ của mình”.

Video màn tử hình iPhone của người mẹ:

Sau khi bắn vào chiếc iPhone hai lần, người quay phim vụ việc diễn ra xung quanh đã bước đến nhặt các mảnh vỡ của điện thoại đặt chúng trở lại bề mặt của một gốc cây đã bị cưa. Người mẹ sau đó đã sử dụng bước cuối cùng là cầm một chiếc búa tạ để phá các mảnh còn lại, đảm bảo iPhone sẽ không bao giờ còn có thể làm việc được nữa./.

Phương Thu/VOV.VN Theo BGR