Người phụ nữ đang cố gắng bán con mới sinh của mình. Nhưng cảnh sát đã bí mật theo dõi và kịp ghi lại những giao dịch của bà mẹ này.

Xem video:

Đoạn video quay cảnh người phụ nữ 25 tuổi, mới chỉ sinh con được 10 ngày, đang ngã giá với khách hàng. Nhưng thật không may cho cô khi khách hàng của cô ta chính là các cảnh sát chìm cải trang mà cô không hề biết.

Nguoi me bi bat qua tang khi dang ban con trai moi sinh - Anh 1

Được biết, sự việc xảy ra ở thành phố Vladikavkaz, nằm ở chân đồi của dãy núi Caucasus, là thành phố thủ đô của nước Cộng hòa Bắc Ossetia-Alania. Đoạn video này mới được công bố trên internet ở Nga.

Theo như video này ghi lại, cảnh sát này đã hỏi cô gái: "Vậy đứa trẻ này giá bao nhiêu? Là trai hay gái?”,

Người phụ nữ trả lời vui vẻ: "Đó là một cậu bé, giá 150.000 rub (2.100 đô la)."

Sau khi thỏa thuận đã được thống nhất nhận được tiền, người phụ nữ đã ngay lập tức bị bắt và em bé được đưa vào chăm sóc tại một trại trẻ mồ côi địa phương.

Nguoi me bi bat qua tang khi dang ban con trai moi sinh - Anh 2

Họ bí mật quay phim những người phụ nữ cố gắng để đóng giao dịch ở phía tây thành phố của Nga Vladikavkaz.

Các cán bộ cho biết, theo người giấu tên đã thông báo sự việc này, bà mẹ này là gái mại dâm đã mang thai với một khách hàng nên dự định bán con ngay khi sinh nó ra. Đây là đứa con thứ hai của cô.

Cô đã để lại đứa con gái lớn của mình cho bố mẹ mình chăm sóc, sau đó cô tiếp tục đến thị trấn gần Mozdok để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

Cảnh sát quay camera về phía người mẹ và yêu cầu cô trả lời phỏng vấn.

Cảnh sát hỏi: "Có chuyện gì vậy, cô không muốn nói chuyện sao?"

Người phụ nữ trả lời trong tiếng khóc: "Cuộc sống của tôi rất khó khăn, vì thế tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi đã phải bán đứa con trai của tôi, nhưng bây giờ tôi muốn thằng bé trở lại."

PHƯƠNG HÀ (Theo Mirror)

Xem thêm video: