Thu Hằng là một trong những mỹ nhân mê hàng hiệu và biết cách mặc đẹp.

Xuất thân trong gia đình có điều kiện và sớm tự chủ về kinh tế, mặc dù siêu mẫu Thu Hằng không phủ sóng mạnh trong showbiz như nhiều chân dài khác nhưng cô vẫn không bao giờ tỏ ra "thua chị kém em" trong khoản đầu tư xây dựng hình ảnh. Thu Hằng được mệnh danh là kiều nữ hàng hiệu. Cô hiểu hàng hiệu, biết cách dùng chúng để khiến mình đẹp hơn và nắm được giá trị sử dụng làm tôn vị thế con người của hàng hiệu.

Thu Hằng là một trong những ngôi sao "bén duyên" đồ đắt tiền của Hermes sớm nhất

Trong một bài phỏng vấn Thu Hằng từng thẳng thắn chia sẻ: "Tình yêu hàng hiệu bền vững bởi tôi hiểu được những câu chuyện của nó... Chính vì hiểu nên tôi thích dùng những dòng xa xỉ nhất của thương hiệu đó". Cô cũng nói rõ thêm cô yêu hàng hiệu 51% là vì tên thương hiệu, 49% là vì sản phẩm, nếu thiếu một trong hai điều này thì đều không trọn vẹn.

Nếu như nhiều người đẹp showbiz khác chạy đua trong "cuộc đấu" hàng hiệu chỉ vì mốt thì Thu Hằng lại thể hiện mình xài hàng hiệu dựa trên những hiểu biết nhất định về chúng. Trong nhiều bài phỏng vấn, cô tỏ ra nắm được tinh thần của các thương hiệu mình yêu thích. Cô cho rằng dùng đồ hiệu sẽ tạo đẳng cấp cho mình, nhưng nếu đẳng cấp đó không đi cùng sự tinh tế thì con người chẳng khác nào chiếc mắc treo quần áo.

Nhờ vốn hiểu biết tương đối về hàng hiệu, Thu Hằng luôn xuất hiện tại các sự kiện với trang phục đắt tiền và chúng thực sự rất hợp vóc dáng yêu kiều của cô. Người đẹp rất hiếm khi bị bắt lỗi thời trang và thường xuyên lọt vào danh sách sao mặc đẹp.

Thu Hằng với những cây hàng hiệu Dolce Gabbana mang đậm âm hưởng quyến rũ của vùng Sicily.

Người mẫu xinh tươi với váy Valentino họa tiết gốm sứ đắt tiền

Cô có bộ sưu tập hàng trăm chiếc túi đắt tiền, chiếc Lady Dior này là một trong số đó

Thu Hằng có gu thẩm mỹ cao, phong cách thòi trang nữ tính, sang trọng