Tình cảm của mỹ nhân bốc lửa April Summers dành cho huấn luyện viên (HLV) Roberto Mancini của Inter Milan chưa bao giờ suy giảm.

Nguoi mau Playboy ung ho HLV Mancini tro lai Inter - Anh 1

April Summers rất muốn HLV Mancini trở lại dẫn dắt Inter

Sau khi HLV Frank de Boer bị ban lãnh đạo Inter Milan sa thải, chiếc ghế thuyền trưởng dẫn dắt CLB chủ sân Giuseppe Meazza vẫn chưa có chủ. Inter rất thèm khát chữ ký của Diego Simeone, HLV đang dẫn dắt Atletico Madrid. Song, Simeone vẫn còn hợp đồng với Atletico và rất khó để Inter thuyết phục nhà cầm quân này rời cương vị.

Mới đây, người đẹp April Summers đã kêu gọi ban lãnh đạo Inter mời lại Roberto Mancini, người bị sa thải vào hè qua. Thông qua Twitter, chân dài Playboy viết: "Phải ăn mừng khi Frank de Boer bị sa thải. Tôi rất háo hức chờ HLV tiếp theo của Inter. Bạn nghĩ đó là ai? Hy vọng Mancini sẽ trở lại".

Được biết, April Summers luôn một mực "chung thủy" với HLV Mancini. Năm ngoái, cô nàng gây sốc khi tiết lộ muốn làm người tình mới của chiến lược gia người Ý. Nhân cơ hội cựu HLV Manchester City ly dị vợ, April Summers đã tỏ tình với nhà cầm quân 51 tuổi trên mạng xã hội.

Nguoi mau Playboy ung ho HLV Mancini tro lai Inter - Anh 2

April Summers rất mê Inter và HLV Mancini

Dù không nhận được phản hồi nào từ ông Mancini nhưng điều đó không làm người đẹp thất vọng. Hễ ai xúc phạm ông thầy người Ý, April Summers đều lên tiếng bênh vực và bảo vệ thần tượng của mình.

Đức Trường