Đứng đón taxi, Phan Như Thảo không may bị hai tên cướp giật túi xách, bên trong có hơn 4 ngàn USD.

Đó là chia sẻ của người quản lý Phan Như Thảo khi người đẹp này được cho là đã bị cướp giật túi xách hiệu Prada, một ví cầm tay hiệu Cartier, hơn 4.000 USD cùng một số giấy tờ tùy thân.

Đăng thông tin trên mạng xã hội facebook, quản lý của Phan Như Thảo cho biết chiều 5/7, sau khi thực hiện xong cảnh quay tại một địa điểm ở quận 9, TP.HCM thì người đẹp này ra đón taxi về.

Lúc này trời đổ mưa, đứng lóng ngóng trên đường bất ngờ Phan Như Thảo bị 2 thanh niên đi trên xe gắn máy áp sát. Chúng cướp chiếc túi xách của Phan Như Thảo trước khi rồ ga phóng mất hút.

Trong lúc cố níu lấy tài sản, Phan Như Thảo bị ngã xuống đường, trầy xướt chân tay. Người đẹp cho biết cảm thấy may mắn vì không bị thương tích gì dù tài sản bị mất là không nhỏ.

Tuy nhiên, Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Công an quận 9 thượng tá Trịnh Văn Sâm cho hay công an địa phương vẫn chưa nhận tiếp nhận thông tin nào về vụ cướp của Phan Như Thảo như nói trên.

Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo

Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Siêu mẫu Phong cách Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu VN Hoàn cầu, Giải thưởng người mẫu châu Á. Dù bị loại sớm tại Asia's Next Top Model mùa thứ hai được tổ chức tại Malaysia nhưng người đẹp này đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình.

Trước Phan Như Thảo, nhiều diễn viên, ca sĩ cũng như người mẫu làng giải trí Việt gặp cướp trên đường phố như Mâu Thanh Thủy, Thảo Trang, Hồ Ngọc Hà, “hot boy” Kelbin Lei…

Phương Nguyễn