Với nét hồn nhiên vốn có cùng biểu cảm cực dễ thương, người mẫu nhí Hà thành đã thực hiện thành công bộ ảnh bên hồ sen.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 1

Vừa qua, dân mạng chết mê với sự dễ thương trong bộ ảnh áo yếm bên hồ sen của bé Lê Trần Ngọc Anh (5 tuổi) đến từ Thạch Thất - Hà Nội. Ảnh trong bài: Đồng Văn Hùng Photography.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 2

Được biết, bộ ảnh người mẫu nhí Hà thành e ấp bên hồ sen được chính người thân của cô bé Ngọc Anh đăng tải trên trang cá nhân và được một lượng lớn dân mạng chia sẻ vào fanpage ảnh đẹp.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 3

Sau khi bộ ảnh bên ao sen của người mẫu nhí được nhiều người chú ý tới, chị Trần Thị Hòa mẹ bé Ngọc Anh cho biết, bộ ảnh được thực hiện vào chiều 17/5 vừa qua và cô bé 5 tuổi này rất háo hức trước lúc chụp bởi sự yêu thích các trang phục truyền thống như áo tứ thân hay áo dài.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 4

Chính bởi sự háo hức nên khi thực hiện bộ ảnh áo dài, bé Ngọc Anh rất nghiêm túc trong lúc chụp nhưng với kinh nghiệm diễn xuất có từ những bộ ảnh trước, cô nàng 5 tuổi này vẫn toát ra sự hồn nhiên và dễ thương.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 5

Sở hữu làn da trắng mịn màng, khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và diện bộ trang phục truyền thống áo tứ thân màu nâu, Ngọc Anh đã chiếm trọn tình cảm của người xem ngay từ những bức ảnh đầu tiên.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 6

Nét hồn nhiên, đáng yêu của Ngọc Anh trong trang phục áo yếm.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 7

Ngắm nhìn những bức ảnh của người mẫu nhí Ngọc Anh trong bộ ảnh bên ao sen, nhiều người nhận xét rằng, biểu cảm của cô bé như một người mẫu thực thụ.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 8

Theo chia sẻ của chị Trần Thị Hòa, Ngọc Anh có sở thích hát và múa. Hiện tại, bé còn được mẹ cho học lớp múa năng khiếu của Câu lạc bộ Tuổi thần tiên.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 9

Ngọc Anh cũng thích tự làm đẹp cho bản thân, mỗi buổi sáng đi học Ngọc Anh tự dậy sớm để chải tóc, tự chọn quần áo để mặc. Ở nhà, cô bé còn giúp mẹ trông em mỗi khi chị Hòa bận.

Nguoi mau nhi Ha thanh e ap ben ho sen - Anh 10

Bộ ảnh trên được nhiếp ảnh gia Đông Vũ Hùng thực hiện để dành tặng cho cô người mẫu nhí Hà thành - Lê Trần Ngọc Anh. Ảnh trong bài: Đồng Văn Hùng Photography.