Người yêu của chân dài 9X là một anh chàng không lạ với công chúng, và từng đạt giải Bạc Siêu mẫu 2010, Hoàng Gia Ngọc.

Người yêu của chân dài 9X là một anh chàng không lạ với công chúng, và từng đạt giải Bạc Siêu mẫu 2010, Hoàng Gia Ngọc.

Sau câu bông đùa Tuấn Hưng để lại trên facebook của Hồng Quế, nhiều người vẫn nghĩ cô là mỹ nữ tiếp theo khiến anh chàng đào hoa điêu đứng. Tuy nhiên, khi biết vì vụ việc đó mà Tuấn Hưng phải đến nhà xin lỗi mẹ Hồng Quế và cam đoan giữa hai người không có mối quan hệ yêu đương, công chúng mới tin họ không có gì với nhau. Nhưng cách đây không lâu, Tuấn Hưng lại nổi hứng đùa cợt với dư luận, khi ỡm ờ việc người yêu anh đang có ý định thi Hoa hậu thế giới người Việt 2012. Thông tin này khiến tin đồn tình ái giữa anh và Hồng Quế lan đi với tốc độ chóng mặt, bởi ai cũng biết chân dài 18 tuổi đang ráo riết tập luyện cho cuộc thi sắp tới.

Hồng Quế công khai tình yêu trên facebook

Bức ảnh được lấy trên facebook của Hồng Quế

Vậy mà khi dư luận đang còn xì xầm bàn tán, nhan sắc 9X đã bất ngờ công khai người yêu - gương mặt không xa lạ gì với công chúng. Đăng một tấm ảnh tình tứ của cả hai lên facebook với lời chú thích ngắn gọn: "Hạnh phúc giản đơn", Trịnh Hồng Quế đã gián tiếp khẳng định mối quan hệ của cô với người mẫu Hoàng Gia Ngọc. Bức ảnh nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè của Hồng Quế, người mẫu Trang Trần viết: "Công khai rồi nhé! Chúc mừng hạnh phúc".

Hoàng Gia Ngọc trước đây là cầu thủ bóng đá, nhưng sau đó anh chuyển sang con đường người mẫu để tiến thân. May mắn mỉm cười với Ngọc khi anh đạt được danh hiệu Á vương Seahorse Model 2009 và sau đó là Giải Bạc Siêu mẫu năm 2010. Không chỉ trình diễn trên sàn catwalk, Hoàng Gia Ngọc còn được biết đến qua bộ phim truyền hình Nữ vệ sĩ.

Trong đêm Hollywood night, cả hai cùng xuất hiện bên nhau

Trong đêm trình diễn thời trang Palyboy tại Life Club

Giữ khoảng cách trong Sense Fashion Show

gioi thieu

Đóng vai cô dâu - chú rể trong bộ sưu tập thời trang Lady của nhà thiết kế Hoàng Hải

Hồng Quế và Gia Ngọc từng xuất hiện cùng nhau trong rất nhiều sự kiện giải trí, nhưng vì cùng là người mẫu nên mối quan hệ của họ không bị công chúng nghi ngờ. Thêm vào đó, mối quan hệ yêu đương giữa anh và người mẫu Thùy Linh cũng vừa được người trong cuộc công khai trên báo giới vào cuối năm 2011. Chính vì thế, thông tin Hồng Quế và Hoàng Gia Ngọc đang hẹn hò thật sự là một bất ngờ lớn đối với những người bạn của cô.

C.G