Jose Mourinho đã chỉ đạo các học trò thi đấu rất chắc chắn, kiềm chế hoàn toàn Liverpool trong trận đấu hôm nay.

Đội trưởng Jordan Henderson đã bày tỏ sự thất vọng với Manchester United sau trận hòa không bàn thắng giữa họ và Liverpool mới đây. Phần lớn đã trông chờ vào một trận đấu tưng bừng nhưng mọi thứ không diễn ra theo đúng kịch bản.

Nguoi Liverpool that vong vi tran hoa M.U - Anh 1

Henderson khá buồn vì toàn đội đã không thi đấu tốt. Ảnh: Internet.

Một trận đấu khan hiếm cơ hội, thủ thành David De Gea chỉ phải trổ tài hai lần trong hiệp hai, trước những cú sút của Emre Can và Philippe Coutinho. Trận hòa đáng quên đã chấm dứt chuỗi 4 trận thắng của Liverpool ở Ngoại hạng Anh mùa này. Điều đó khiến Henderson khá thất vọng.

Phát biểu trên Sky Sports, Henderson cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng vì đã chơi không hết sức trong trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã không tạo ra nhiều cơ hội thật sự rõ ràng, phòng ngự tốt và thu hồi bóng rất nhanh. M.U là đội bóng tuyệt vời, tuy nhiên bạn phải tôn trọng họ vì họ đến đây và làm tốt công việc của mình.

Tôi không chắc đây là một trận đấu kịch tính, trong khía cạnh thu hồi bóng, chúng tôi đã làm tốt. Cơ hội của Coutinho trong hiệp hai là khá tốt nhưng pha cứu thua cũng tuyệt vời.”

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:35 18/10/2016