4 ngày sau khi được chính thức khai trương tại Phú Quốc (Kiên Giang), dịch vụ VinaPhone 4G nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo ghi nhận của VinaPhone, hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm gian hàng trải nghiệm dịch vụ và thực hiện đổi miễn phí SIM 4G.

Nguoi dung hao hung voi dich vu VinaPhone 4G - Anh 1

Khách hàng tìm đến gian hàng của VinaPhone để đổi SIM và sử dụng VinaPhone 4G. Bộ SIM nhiều ưu đãi VinaPhone cung cấp cho thuê bao mới.

Tại gian hàng trải nghiệm, khách hàng được thử nghiệm tốc độ và chất lượng của VinaPhone 4G thông qua các thiết bị test tốc độ và các nội dung dạng video được thiết kế dành riêng cho 4G.

Anh Nguyễn Văn Hoàng (thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) cho biết: Thấy VinaPhone cho đổi SIM miễn phí và cung cấp 4G chính thức, tôi đến để đổi SIM ngay, xài thử thì thấy tốc độ 4G của VinaPhone đúng thật là nhanh và ổn định.

Nguoi dung hao hung voi dich vu VinaPhone 4G - Anh 2

Nhân viên VinaPhone tận tình tư vấn các gói cước 4G dung lượng lớn, tốc độ cao dành cho khách hàng.

Nguoi dung hao hung voi dich vu VinaPhone 4G - Anh 3

Là khách hàng đầu tiên sử dụng VinaPhone 4G để thực hiện livestream trong sự kiện Khai trương chính thức VinaPhone 4G tại Phú Quốc, ca sĩ Văn Mai Hương cũng chia sẻ: “Khi được tự mình trải nghiệm, Hương mới thực sự cảm nhận được tốc độ của dịch vụ VinaPhone 4G là rất tuyệt vời, hình ảnh livestream sắc nét và mượt mà”.

Nguoi dung hao hung voi dich vu VinaPhone 4G - Anh 4

Văn Mai Hương dùng VinaPhone 4G livestream giao lưu cùng Fan.

Sự hào hứng của khách hàng trong khi trải nghiệm cũng như đánh giá về chất lượng dịch vụ VinaPhone 4G cho thấy sức hút của 4G đối với người dùng di động tại Việt Nam. Đông đảo người dùng đang mong muốn VinaPhone 4G phủ sóng trên toàn quốc để mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ mọi lúc, mọi nơi; sử dụng cho công việc cũng như giải trí.

Sau Phú Quốc, đến lượt Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành trọng điểm sẽ được phủ sóng VinaPhone 4G.

Theo thông tin từ nhà mạng này, hiện các thuê bao VinaPhone có thể đăng ký các gói 4G dung lượng tốc độ cao với giá bằng các gói 3G hiện nay. Cụ thể gói BIG 70: khách hàng có 1,6 GB dung lượng với 70.000 đồng; gói Big 100: 2,5GB với 100.000 đồng; gói BIG 200: 200.000 đồng để sử dụng 5,5GB và gói BIG 300: 10GB dung lượng với 300.000 đồng. Để đăng ký sử dụng VinaPhone 4G, khách hàng chỉ cần soạn theo cú pháp DK <Tên gói cước> và gửi tới 888.

Bên cạnh đó, với những thuê bao hòa mạng mới, VinaPhone cung cấp bộ SIM ưu đãi data. Chỉ với 199.000 đồng, Khách hàng được miễn phí 1,6 GB data mỗi tháng trong vòng 6 tháng khi đăng ký gói Big 70, ưu đãi giá data từ tháng thứ 7 đến tháng 12.

Nguoi dung hao hung voi dich vu VinaPhone 4G - Anh 5

Diệu Tiên