Cao Thái Hà trước đây từng được báo chí nhắc đến là “Người đẹp xứ Dừa”, “Mỹ nhân 9X”... Với những nỗ lực sau 7 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, giờ đây cô đã được nhìn nhận là “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới tiếp nối diễn viên Việt Trinh.

Cao Thái Hà đăng quang cuộc thi “Người đẹp biển Tây” năm 2009, nơi dành cho những cô gái miền Tây khoe nhan sắc và và trí tuệ. Sau cuộc thi, cô được gợi ý lấy danh xưng “Người đẹp Tây Đô” để hoạt động nghệ thuật vì thời điểm đó, diễn viên Việt Trinh tạm lùi vể ở ẩn.

“Thời điểm mới đăng quang, khi được gợi ý lấy danh xưng “Người đẹp Tây Đô”, Hà rất thích nhưng không vội vàng. Khi đó Hà hiểu mình chỉ là cô gái 19 tuổi, còn khá trẻ để mang danh xưng ý nghĩa đại diện cho con gái miền Tây. Vì thế Hà cố gắng hoàn thiện mình trước”.

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 1

Đến nay, sau gần 7 năm xây dựng nền tảng trí tuệ và nhan sắc, sở hữu nhiều vai diễn ghi dấu ấn khán giả truyền hình cả nước, song song với việc tham gia làm người mẫu ảnh…, Cao Thái Hà đã được gọi tên là “Người đẹp Tây Đô”.

Cao Thái Hà từng thần tượng đàn chị và ngưỡng mộ vẻ đẹp quên thời gian của Việt Trinh. Vì thế, cô rất vinh dự khi được khán giả xem là “Người đẹp Tây Đô” thế hệ mới, kế cận thế hệ đàn chị nổi tiếng.

“Hà tìm hiểu nhiều hơn về nét đẹp Tây Đô ngày xưa cũ và hiện đại, để từ đó biết cách dung hòa nó lại, làm chất riêng. Hiện tại, Hà hoàn toàn tự tin với danh xưng này và sẽ tiếp tục xây dựng nó theo chiều hướng tích cực” - cô gái được yêu thích qua vai nữ chính "Đồng tiền quỷ ám" chia sẻ. Nhờ vai diễn này Cao Thái Hà đã lọt vào Top 3 nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards cùng Nhã Phương và Mai Thu Huyền.

Về dự định mới, Cao Thái Hà cho biết, cô đang tham gia vai chính trong dự án truyền hình "Chàng khờ mất vợ" đóng cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài... Trong phim, cô đóng vai vợ của Phúc Vinh và có vô số tình huống bi hài thú vị.

Ngắm Cao Thái Hà khoe nhan sắc yêu kiều

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 2

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 3

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 4

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 5

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 6

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 7

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 8

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 9

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 10

'Nguoi dep Tay Do' 9X khoe sac yeu kieu - Anh 11

Theo Phương Nhung
Dân trí