Nữ phóng viên xinh đẹp Lucia Villalon từ bỏ công việc tại kênh truyền hình nội bộ của Real để đầu quân cho Antena 3.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 1

Hồi tháng 1 vừa qua, Lucia Villalon 'bỗng dưng' trở nên nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp chung với C. Ronaldo trên máy bay khi trở về từ lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2014 ở Thụy Sỹ. Khi đó, CR7 vừa chia tay cô bạn gái Irina Shayk nên có nhiều tin đồn cho rằng Lucia là người yêu mới của anh.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 2

Cả C. Ronaldo và Lucia Villalon sau đó đều lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng bức ảnh trên khiến cuộc sống và sự nghiệp của người đẹp 26 tuổi thay đổi rất nhiều. Cô liên tục nhận được những lời đề nghị phỏng vấn, chụp ảnh và công việc mới.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 3

Sau một thời gian cân nhắc, mới đây, Lucia Villalon quyết định chia tay công việc ở kênh truyền hình nội bộ của Real (RMTV) để chuyển tới đầu quân cho kênh thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha Antena 3, chuyên về F1.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 4

Lucia trong một chuyến tác nghiệp ở đường đua F1 mới đây. Cô làm quen rất nhanh với môi trường và công việc mới

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 5

Chuyển từ' RMTV tới Antena 3 là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Lucia. Cô bây giờ được lên sóng hàng ngày với sự theo dõi của rất đông khán giả, không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn ở nhiều nước trên thế giới. 'Tôi rất vui với công việc mới. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cho mọi người thấy mình xứng đáng với vị trí này. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi có được công việc này nhờ vào C. Ronaldo', Lucia chia sẻ.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 6

Việc chia tay RMTV cũng để lại trong Lucia nhiều tiếc nuối. Cô từng có nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc tại đây. Nữ phóng viên 26 tuổi gửi lời chúc thành công tới Real ở mùa giải này và hứa tiếp tục ủng hộ đội bóng.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 7

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 8

Lucia cho biết thêm cô không còn giữ liên lạc với C. Ronaldo sau khi chuyển việc: 'Giữa Cristiano Ronaldo và tôi chỉ đơn thuần là mối quan hệ nghề nghiệp. Tôi rất hòa đồng với những người từng làm việc cùng mình. Tôi hâm mộ C. Ronaldo với tư cách một cầu thủ. Còn về con người, theo những gì tôi biết anh ây cũng là một chàng trai bình thường'.

Nguoi dep ma lum 'doi doi' nho C. Ronaldo - Anh 9

Sau Lucia Villalon, gần đây C. Ronaldo tiếp tục dính tin đồn hẹn hò với Vanessa Huppenkothen, một nữ phóng viên thể thao nổi tiếng ở Mexico. Tờ Diezminutos tiết lộ CR7 cảm mến Vanessa ngay sau lần đầu gặp gỡ trong chuyến đi công tác của người đẹp tới Tây Ban Nha tháng trước với tư cách là phóng viên kênh Televisa Deportes. Kể từ đó, C. Ronaldo liên tục nhắn tin tán tỉnh Vanessa. Tuy nhiên, cả C. Ronaldo và Vanessa vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Lan Chinh