Sau 4 năm đính hôn và có 2 mặt con, cuối cùng, người đẹp tóc vàng Jessica Simpson cũng chính thức kết hôn với bạn trai lâu năm Eric Johnson trong một đám cưới lãng mạn đúng vào ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) ở California.

Nữ ca sĩ, diễn viên kiêm nhà thiết kế, tạo mẫu thời trang Jessica Simpson và cựu cầu thủ bóng bầu dục Eric Johnson đã đính hôn từ tháng 11/2010, sau 9 tháng hẹn hò. Cặp đôi từng nhiều lần định tổ chức đám cưới, nhưng lại bị trì hoãn vì Jessica Simpson liên tục mang bầu hai thiên thần nhỏ, Maxwell, giờ đã lên 2 tuổi và Ace, 13 tháng tuổi.

Jessica và Eric chính thức trở thành vợ chồng đúng vào ngày Quốc khánh Mỹ

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của cả Jessica và Eric. Jessica trước đó đã kết hôn với cựu thành viên của nhóm nhạc “98 Degrees” Nick Lachey vào năm 2002 nhưng họ đã chia tay ngay trước lễ Tạ ơn năm 2005. Còn Eric cũng đã trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên của mình với nhà tạo mẫu Keri Johnson từ 5 năm trước đôi đường đôi ngả vào đầu năm 2010.
Được biết, tất cả các vị khách tới dự lễ cưới của Jessica Simpson không được sử dụng điện thoại di động và máy ảnh. Những nguyên tắc nghiêm ngặt đã được gửi email tới các vị khách mời trước khi đám cưới diễn ra. Trong thư mời có đoạn: “Chúng tôi hy vọng rằng kỳ nghỉ cuối tuần này sẽ là kỷ niệm đẹp để các bạn nhớ mãi”.

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức riêng tư, kín đáo với sự góp mặt gia đình và bạn bè thân thiết. Khoảng hơn 250 người dự hôn lễ, bao gồm bố mẹ nữ ca sĩ - ông Joe và bà Tina Simpson, em gái Ashlee Simpson và chồng chưa cưới Evan Ross. Con gái Maxwell và con trai Ace của họ cũng là những nhân vật quan trọng trong đám cưới của bố mẹ với vai trò tung hoa và bê nhẫn.
Trong ngày cưới, cô dâu Jessica Simpson tỏa sáng trong bộ váy cưới thanh lịch của Carolina Herrera, đi giày Brian Atwood và đeo nữ trang Neil Lane.

Ngọc Linh - (Theo JJ/Usmagazine)