Công anHà Nội xác nhận chiến sỹ CSGT (đội CSGT số 3) bị người điều khiển ô tô lao vàohành hung vào khoảng 17h40 ngày 4/8, tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Sáng 5/8, trên một số trang mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnhcác chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh (HàNội) bị một người đàn ông điều khiển xe ô tô liên tục chửi bới thậm chí hànhhung.

Theo nội dung đoạn clip, trong lúc 1 chiến sỹ CSGT đứng nói chuyện với ngườiđiều khiển xe ô tô thì người này liên tục lớn tiếng chửi bới.

Nguoi dan ong vut gay golf vao CSGT tren pho Ha Noi - Anh 1

CSGT bị một người đàn ông hành hung. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, sau đó, người này còn đánh các chiến sỹ CSGT rồi bỏ chạy.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiềungười. Mọi người đều tỏ ra rất bất bình trước cách cư xử và hành động của tài xếô tô.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT số 3, Công anHà Nội xác nhận, chiến sỹ CSGT (đội CSGT số 3) bị người điều khiển ô tô lao vàohành hung vào khoảng 17h40 ngày 4/8, tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh.

Sau đó đối tượng này đã bị bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Láng Thượngđiều tra, xử lý.

Vị lãnh đạo đội CSGT số 3 cũng cho biết thêm, trước đó người đàn ông này chạyxe ô tô theo hướng từ khách sạn Daewoo đi hướng Nguyễn Chí Thanh - Đê La Thành.

Đến đoạn rẽ vào đường Đê La Thành, do vào giờ cao điểm, lượng phương tiệntham gia giao thông cao nên cấm xe ô tô.

"Lúc đó, các chiến sỹ CSGT đã ra hiệu cho ô tô đi thẳng không được rẽ, nhưng tài xế đã xuống xe và đánh luôn các chiến sỹ CGST (đội CSGT số 2 - PV).

Sau đó, người này lên xe bỏ chạy nên các chiến sỹ ở đây gọi bộ đàm thông báocho các đơn vị hỗ trợ", vị lãnh đạo đội CSGT số 3 thông tin.

Cũng theo vị này: "Khi chiếc xe lưu thông tới khu vực đường Nguyễn ChíThanh thì tổ công tác tại đây phát hiện và ra tín hiệu dừng xe.

Tài xế dừng xe giữa đường và liền cầm gậy golf vụt đánh chiến sỹ CGST vào mạnsườn rồi bỏ chạy".

Hiện sự việc trên đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Nhị Tiến