Khi kiểm tra nhà, hàng xóm và bạn của Quyền phát hiện 2 lon bia, một đầu được bịt kín bằng xi măng, nối với nhau bằng một số dây điện, có ăng ten và đồng hồ bấm giờ.

11h ngày 29/10, tại Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS 74C - 03323 do Hoàng Dục (44 tuổi, trú tại phường 1, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) điều khiển với xe mô tô mang BKS 38H3 - 1466 do Bùi Quang Quyền (40 tuổi, trú tại tổ 13, thị trấn Cẩm xuyên, huyện Cẩm Xuyên).

Hậu quả Quyền tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định do người lái xe mô tô không làm chủ tốc độ, đâm vào đuôi xe ô tô khi đang chạy cùng chiều.

Qua nắm tình hình vụ tai nạn giao thông, Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, Quyền là đối tượng nghiệm ma túy, có 4 tiền án, vừa ra tù tháng 3/2016, đã li dị vợ.

Trước tình hình trên, lực lượng Công an Cẩm Xuyên đã nhanh chóng xác minh thông qua các mối quan hệ của Quyền, được biết Quyền đã tâm sự với bạn bè là sẽ chuẩn bị hai quả bộc phá để "tặng" vợ và người tình.

Nguoi dan ong tu nan de lai 2 qua min tang vo va nguoi tinh - Anh 1

Sau khi nhận được thông, lực lượng Công an đã nhanh chóng xác minh về Quyền. Qua kiểm tra nhà, hàng xóm và bạn của Quyền phát hiện 2 lon bia, một đầu được bịt kín bằng xi măng, nối với nhau bằng một số dây điện, có ăng ten và đồng hồ bấm giờ.

Tại thời điểm phát hiện, người dân thấy đồng hồ bấm giờ nhảy từ số 28 sang số 29, thấy vậy người dân đã cầm ném ra vườn.

Trước tình hình đó, lực lượng Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc, thông báo di dời người dân sống xung quanh ra nơi an toàn.

Sau khi nhận được thông tin, đồng chí Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Lê Văn Sao, Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trần Văn Sơn, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo xử lý vụ việc.

Nguoi dan ong tu nan de lai 2 qua min tang vo va nguoi tinh - Anh 2

Vụ việc đã được các lực lượng chức năng phối hợp triển khai các phương án xử lý, đảm bảo ANTT.

Theo Xuân Lý – Anh Cường/CAND Online

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất