Người đàn ông Trung Quốc tông đuôi ô tô còn đòi đánh tài xế ở Bình Dương; chân dài mặc váy ngắn gạ tình tài xế trên ô tô; xác minh 2 người đi cùng nữ phóng viên Phạm Lê Hoàng Uyển tống tiền doanh nghiệp; 2 nữ nhân viên trẻ đẹp miệt mài đếm tiền lẻ của tài xế ở trạm thu phí Cai Lậy. Đó là 4 trong những clip hot nhất ngày. Tối 6.8, Công an TP.Cần Thơ đã bắt quả tang phóng viên Phạm Lê Hoàng Uyển (SN 1976, phóng viên của Tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập) nhận tiền của 2 doanh nghiệp bất động sản có trụ sở tại tỉnh hậu Giang.  Nơi nhận tiền là 1 quán cà phê tại quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Theo thông tin ban đầu, có 2 đối tượng đi cùng với Uyển. Uyển hứa với 2 doanh nghiệp có liên quan đến 3 bài báo mà báo Phụ nữ TP.HCM đăng tải là sẽ nhận 700 triệu đồng để gỡ bài. Khi nhận 280 triệu đồng thì Uyển bị bắt quả tang. Phía Công an TP.Cần Thơ đang xác minh vai trò, động cơ của 2 đối tượng đi cùng Phạm Lê Hoàng Uyển để nhận 280 triệu đồng của doanh nghiệp.

1. Người đàn ông Trung Quốc tông đuôi ô tô còn đòi đánh tài xế ở Bình Dương:

Lúc 12 giờ 55 ngày 6.8.2017, người đàn ông Trung Quốc chạy ô tô tông vào đuôi xe của tài xế người Việt. Ngay lập tức, người Trung Quốc đã xuống xe gây sự đòi đánh tài xế Việt nhưng bị chửi sấp mặt. Đông người can ngăn nên anh ta đành lên ô tô bỏ đi.

2. Chân dài mặc váy ngắn gạ tình tài xế trên ô tô và cái kết bất ngờ:

3. Xác minh 2 người đi cùng nữ phóng viên Phạm Lê Hoàng Uyển tống tiền doanh nghiệp:

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp chân chính không nên tiếp tay cho những phóng viên lợi dụng danh nghĩa báo chí để làm tiền.

Hiện một mũi trinh sát của cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đang tiếp cận làm việc với các đối tượng này để làm rõ”, đại tá Hạnh nói.

5. Lâm Hiếu Long - trưởng Đội Săn bắt cướp TP.HCM tóm sống kẻ lừa đảo giả làm cò nhà đất:

6. Thanh niên đi SH, xài iPhone trộm ví Louis Vuitton 11 triệu:

7. Pha nhổ răng bằng gậy chọc bida:

8. Nhân viên nhồi nhét người đi làm lên tàu điện ngầm mỗi buổi sáng ở Tokyo, Nhật:

Nhân Hoàng

Trưa 7.8, bà Lê Huyền Ái Mỹ - Tổng biên tập Báo Phụ nữ TP.HCM, khẳng định: “Uyển không phải là phóng viên, cũng không phải là cộng tác viên của Báo Phụ nữ TP.HCM. Đây là lần đầu tiên tôi nghe đến cái tên này”.

Đối với phóng viên Uyển bị Công an TP.Cần Thơ bắt quả tang nhận tiền doanh nghiệp bất động sản ở Hậu Giang, chúng tôi không liên hệ với Ban biên tập tạp chí Hướng nghiệp và Hòa nhập để tìm hiểu thêm làm gì mà chỉ mong cơ quan chức năng làm đúng nhiệm vụ, xử lý nghiêm theo pháp luật”.

“Lần theo đường dây huy động 600 tỉ đồng cho dự án “ma”, “Ve sầu thoát xác”, “Vẽ khu du lịch 1.000 tỉ bằng miệng”. Những bài viết này liên quan đến 2 công ty bất động sản có trụ sở tại tỉnh Hậu Giang.