Tính trung bình thì mỗi tuần người đàn ông này sẽ nhảy việc một lần.

Kinh nghiệm làm việc trong một năm của Matt Frost (sống ở Anh) trải dài từ nghề cascadeur, chăn bò, phóng viên, copywriter, thợ rèn, lính cứu hỏa, giao pizza, thợ khóa, thủ thư, dẫn chương trình trên radio, người phát ngôn đến trợ lý riêng cho ngôi sao Phillip Schofield của This Morning TV.

Tổng cộng anh đã trải qua 52 công việc khác nhau trong suốt một năm. Thay đổi công việc liên tục khiến Matt mệt mỏi hơn rất nhiều so với khoảng thời gian ổn định trước đó, nhưng anh cho rằng mình “đã có vô số kinh nghiệm tuyệt vời nhất và được gặp gỡ những con người phi thường”.

Nguyên nhân của việc thay đổi việc liên tục một cách kỳ lạ này xuất phát từ một tai nạn bất ngờ. Matt bị một chiếc hộp rơi trúng đầu khi anh đang làm việc trong một cửa hàng bán lẻ hồi năm 2012.

Jack chia sẻ: “Lúc đó tôi đã bước vào tuổi 30. Tai nạn này là một cơ hội giúp tôi nhận ra mình phải thử làm thật nhiều công việc khác nhau. Tôi rất yêu quý công việc ở cửa hàng nhưng đó thật sự không phải điều tôi muốn gắn bó suốt đời”. Và sau đó, anh chàng bắt đầu "sự nghiệp" nhảy việc liên tục của mình.

Trong số những công việc đã trải nghiệm qua, Matt chia sẻ làm việc ở trường học thật bổ ích khi anh được sống trong một môi trường hết sức lành mạnh. Còn việc gây khó khăn cho Matt nhất chính là làm bồi bàn ở quán Bitro Pier tại Plymouth. Matt tâm sự anh đã cắt trúng tay cả chục lần và còn rót rượu trúng túi xách của một khách hàng.

Hiện tại, mặc dù nhận được rất nhiều lời mời làm việc nhưng chàng trai đến từ Liskeard, Cornwall này vẫn chưa xác định được tương lai sẽ làm gì. Anh đang dành hẳn một tuần để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian thật sự rất khó quên trong suốt cuộc đời mình.