Một người đàn ông đã không thể mạnh mẽ sống khi bị bạn bè chế nhạo là “FA lâu năm”. Anh ta quyết định kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy lầu tự tử khiến nhiều người hoảng hốt.

Nhiều người phải thốt lên rằng tại sao trên đời này lại có người ngốc đến thế. “FA có gì là sai?, FA có gì mà phải buồn, so với những người thường xuyên bị một nửa của mình làm phiền thì FA còn vui sướng hơn nhiều. Hà cớ gì phải tự vứt bỏ đi sinh mạng của mình. Người này thật ngốc nghếch” – Một người dùng QQ bình luận.

Đó là trường hợp của một người đàn ông 35 tuổi nghĩ quẩn nhảy lầu tự tử chỉ vì bị cười chê là FA lâu năm. Sự việc xảy ra vào lúc 16h30 ngày 3/11, tại một khu chung cư ở thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Lúc đó, người dân vô cùng bàng hoàng khi phát hiện có người tự tử. Nạn nhân là một người đàn ông. Người này tự tử do thường xuyên bị chế nhạo là “FA lâu năm”.

Sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. "Chúng tôi thấy cửa sổ phòng ngủ bị hỏng, một người đàn ông nằm sõng soài trên vũng máu. Rất tiếc chúng tôi không thể cứu sống anh ta", đại diện cảnh sát cho biết.

Nguoi dan ong nghi quan tu tu chi vi bi che nhao la "FA lau nam" - Anh 1

Căn phòng nơi Tang nhảy lầu tự tử. Trước đó Tang thường xuyên u uất, khóc đêm.

Thông tin từ phía bạn cùng phòng của người đàn ông này cho biết thêm, anh ta tên là Tang, 35 tuổi, độc thân. Một vài ngày trước khi Tang tự tử, anh có dấu hiệu chán chường, mệt mỏi, gần như không muốn giao tiếp với ai, anh ta trầm cảm đến nỗi im lặng cả ngày, 24 tiếng đồng hồ anh ta để dành cho việc nằm trên giường và khóc.

Một người bạn khác cho biết, Tang thường xuyên bị bạn bè, đồng nghiệp chế giễu vì mãi không yêu được ai. Mặc dù cậu ta là một người bình thường như bao bạn bè khác. Nhưng cho đến khi 35 tuổi anh ta vẫn độc thân một mình, không ai biết vì sao anh ta lại có thể sống như vậy. Có lẽ, đây cũng là lý do khiến thời gian gần đây anh ít chơi với bạn bè và trở nên ít lời, sống khép kín hơn.

Khi Tang tự tử không có ai trong phòng cả. Cho đến khi mọi sự đã rồi mọi người mới biết người đàn ông nghĩ quẩn ấy chính là Tang.

Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc. Cơ quan pháp y cũng đang tiến hành.

MỸ AN (Theo QQ)

Xem thêm video:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn