Người đàn ông nghi sử dụng ma túy đá đã đốt xe máy và cố thủ trong nhà. Sau thời gian thuyết phục, lực lượng Công an mới đưa được người này đi cấp cứu... Lời khai của kẻ bắt cóc bệnh nhân, đâm trọng thương Thiếu tá Công an Hãi hùng thanh niên ngáo đá xông vào nhà đâm chết hàng xóm Thủ môn đội bóng đá Lâm Đồng chết đuối ở hồ Tuyền Lâm

Lúc 4h ngày 28-11, người dân sing sống tại tổ 3, KP Bình Đức 2, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An (Bình Dương) nghe thấy tiếng la hét, đập phá đồ đạc trong nhà của Nguyễn Ngọc Thanh (40 tuổi, quê quán Hà Nội) nên vội vã chạy đến căn nhà này.

Khi đó, mọi người hoảng hốt phát hiện Thanh đang ngồi cạnh chiếc xe máy đang bốc cháy dữ dội ở phòng khách.

Nguoi dan ong nghi ngao da dot xe may roi 'co thu' trong ngoi nha chay - Anh 1

Nguyễn Ngọc Thanh sau khi được giải cứu khỏi ngôi nhà cháy.

Nguoi dan ong nghi ngao da dot xe may roi 'co thu' trong ngoi nha chay - Anh 2

Chiếc xe máy bị cháy đen

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC thị xã Thuận An cùng các lực lượng chức năng khác nhanh chóng tới hiện trường. Lúc này, lực lượng Công an cố gắng tiếp cận để đưa Thanh ra ngoài nhưng người đàn ông này không chịu hợp tác, cố tình ngồi cố thủ bên trong căn nhà đang bốc cháy.

Sau một thời gian thuyết phục, đến gần 7h cùng ngày, Thanh đã được đưa ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, chiếc xe máy cùng tivi để trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguoi dan ong nghi ngao da dot xe may roi 'co thu' trong ngoi nha chay - Anh 3

Nhà Thanh đóng cửa để giữ nguyên hiện trường vụ việc chiều 28-11

Theo ông Võ Văn Huyện, Phó Ban điều hành KP Bình Đức 2: Thanh sống cùng vợ và 2 con nhỏ ở đây đã lâu. Người đàn ông này có tiền sử nghiện ma túy, từng đi cai nghiện ma túy. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã đưa Thanh đi cấp cứu.

Hàng xóm của Thanh cho biết thêm, Thanh hay đánh đập vợ. Do chịu không nổi những trận bạo hành của chồng nên vợ Thanh đã chuyển ra ngoài sinh sống được hơn 2 tháng. Thời điểm xảy ra sự việc, Thanh có biểu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy đá.

C.Bình