Người đàn ông khi vừa bước ra khỏi quán nhậu ở TP. HCM thì bất ngờ 2 kẻ lạ mặt tấn công, chém chết tại chỗ.

Rạng sáng 17/5, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét nhóm đối tượng dùng dao chém 1 người đàn ông tử vong, theo tin tức trên báo Tri Thức Trẻ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 16/5, người dân sống trên đường Tam Bình đoạn gần cầu Bình Phú thuộc địa bàn phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP. HCM nhìn thấy 1 người đàn ông đi bộ từ quán nhậu gần đó ra đường.

Nguoi dan ong bi 2 ke la mat chem chet ngay giua duong - Anh 1

Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: Soha.vn.

Khi đi được 1 đoạn đến chân cầu Bình Phú thì bị 2 người đi xe máy cũng từ quán nhậu trên ra đường chặn đầu, rút dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ, theo tin tức trên báo PLVN.

Gây án xong, 2 đối tượng trên lái xe trốn khỏi hiện trường. Lúc này, người dân xung quanh chạy đến để đưa đi cấp cứu nhưng người đàn ông đã tử vong.

Theo 1 số nhân chứng, nạn nhân quê Thanh Hóa (khoảng 34 tuổi) và các đối tượng có quen biết nhau. Có thể trong lúc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến án mạng trên.

Người dân đã cũng cấp cho cơ quan công an nhận dạng đối tượng và biển số xe để phục vụ công tác điều tra.

Công Danh (tổng hợp theo báo PLVN, Tri Thức Trẻ)