Người dân mua, bán vàng hoặc muốn kiểm định tuổi vàng có thể đến kiểm tra tại Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

Phòng thí nghiệm vàng DOJI

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI (DOJI) là DN vàng bạc đá quý đầu tiên trên cả nước vừa được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép thực hiện các công tác thử nghiệm xác định hàm lượng vàng trang sức, mỹ nghệ.

Với việc được cấp giấy phép thực hiện các công tác thử nghiệm xác định hàm lượng vàng trang sức, mỹ nghệ, DOJI sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu kiểm tra tuổi vàng an tâm thực hiện các giao dịch mua, bán vàng.

Việc xác định chính xác tuổi vàng sẽ giúp cho thị trường vàng đi vào hoạt động thực chất, đảm bảo vàng đúng độ tuổi, cũng như phục vụ tích cực cho hoạt động quản lý Nhà nước về kiểm tra, thanh tra vàng trên thị trường theo quy định.

Để được chỉ định làm đơn vị thử nghiệm xác định hàm lượng vàng, tập đoàn DOJI phải đảm bảo được các yêu cầu khắt khe, chặt chẽ của các cơ quan quản lý về trang thiết bị. máy móc giám định, đội ngũ giám định viên có chuyên môn và kinh nghiệm lành nghề.

Viện Ngọc học DOJI

“Trước đó, DOJI cũng đã thực hiện giám định tuổi vàng cho khách hàng với giá 15.000 đồng/mẫu. Nhưng nay với việc trang bị máy móc thiết bị hiện đại giá kiểm định tuổi vàng sẽ tăng lên nhưng sẽ vẫn đảm bảo mức giá hợp lý cho người dân kiểm tra vàng của mình”, đại diện của DOJI cho biết.

Hiện DOJI cũng đã thành lập Viện Ngọc học và Trang sức DOJI góp phần lành mạnh hóa thị trường vàng và là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng, triển khai về khoa học và công nghệ trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Tại Hà Nội, người dân có thể đến kiểm tra tuổi vàng tại Viện Ngọc học và Trang sức DOJI, tầng 4, tòa nhà Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân, Hà Nội.

Tại TP.HCM người dân kiểm tra tuổi vàng tại 161 Hàm Nghi, quận 1, TP.HCM.

Linh Lan