Các lực lượng CSGT, TTGT và CAP vừa tuần lưu, vừa chốt chặn tại ngã baPhan Châu Trinh-Trưng Nữ Vương để nhắc nhở người dân không đi vào đường một chiều.

(Cadn.com.vn) - Ngày 1-4, TP Đà Nẵng chính thức triển khai tổ chức giao thông một chiều đối với tất cả các phương tiện tham gia giao thông trên một số tuyến đường, như: tuyến Phan Châu Trinh (từ đoạn, theo hướng Lê Hồng Phong đến Trưng Nữ Vương); tuyến Hoàng Diệu (từ đoạn, theo hướng Nguyễn Văn Linh đến Trần Quốc Toản); đường Yên Thế và đường Hồng Thái lưu thông theo hướng từ cuối tuyến đường Yên Thế qua đường Tôn Đức Thắng đến đầu đường Hồng Thái; đường Tân Trào và đường Bắc Sơn, lưu thông theo hướng từ đầu tuyến đường Tân Trào qua đường Tôn Đức Thắng đến cuối đường Bắc Sơn. Do là ngày đầu tiên thực hiện nên người tham gia giao thông chưa nắm rõ quy định, tình trạng đi ngược chiều còn nhiều, do đó các lực lượng chức năng phải hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông. Từ sau ngày 30-4-2016, lực lượng chức năng sẽ tiến hành xử phạt các trường hợp cố tình tham gia giao thông ngược chiều trên các tuyến đường nêu trên.

Đề nghị người dân lưu ý khi tham gia giao thông trên những tuyến đường một chiều mới kể trên để đảm bảo an toàn cho bản thân và góp phần đảm bảo TTATGT.

Nguoi dan can luu y khi di vao mot so tuyen duong mot chieu moi tai Da Nang - Anh 1

Nguoi dan can luu y khi di vao mot so tuyen duong mot chieu moi tai Da Nang - Anh 2

Lực lượng CAP nhắc nhở người tham gia giao thông trên đường Tuệ Tĩnh không rẽ phải
vào đường một chiều Phan Châu Trinh.

Nguoi dan can luu y khi di vao mot so tuyen duong mot chieu moi tai Da Nang - Anh 3

Tuy nhiên, tình trạng người tham gia giao thông chạy ngược chiều vẫn còn xảy ra nhiều
trên tuyến đường một chiều Hoàng Diệu.

Q.P