“Người đặc biệt” thừa nhận cuộc sống tại Manchester chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt khi gia đình ông vẫn đang ở London.

'Nguoi dac biet' lac long va co don giua Manchester hoa le - Anh 1

Sau khi được chính thức bổ nhiệm vào chiếc ghế “nóng” tại sân Old Trafford hồi tháng 5 vừa rồi, HLV Mourinho đã chuyển đến Manchester để bắt đầu công việc dẫn dắt M.U.

Khoảng thời gian 5 tháng vừa qua với nhà cầm quân Bồ Đào Nha thực sự không mấy dễ dàng. Trong lúc công việc không thuận buồn xuôi gió như mong đợi, ông còn đối mặt với tình cảnh phải sống xa gia đình.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với trang thể thao Sky Sports (Anh), nhà cầm quân cá tính bậc nhất thế giới thừa nhận cuộc sống của ông bị đảo lộn hoàn toàn kể từ khi đặt chân đến Manchester.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi không ở cùng nhau. Gia đình tôi vẫn đang sống ổn định tại London. Tuần tới con gái tôi sẽ tròn 20 tuổi, còn con trai cũng sắp 17 tuổi trong vài tháng tới. Chúng học và chơi bóng ở London. Bạn bè chúng cũng ở đó. Chúng tôi đang cố gắng tìm cách thích nghi với tình hình hiện nay”, ông chia sẻ.

Thời điểm hiện tại HLV Mourinho đang sống tại một căn hộ cao cấp trên tầng cao nhất của khách sạn Lowry. Do không phải là chốn riêng tư hay biệt lập, các paparazi có thể dễ dàng đeo bám vị HLV M.U mỗi khi ông muốn ra ngoài. Việc bị các tay săn ảnh theo sát chưa bao giờ là điều dễ chịu với bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào và HLV Mourinho cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Theo nhà cầm quân 53 tuổi, điều này khiến ông nhiều lúc không thể dành chút thời gian đi bộ hay tới một nhà hàng nào đó. Thậm chí có những lần ông phải gọi đồ ăn tới để tránh bị làm phiền.

Dù không thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, HLV Mourinho cũng cho biết chưa có ý định tìm mua căn hộ riêng.

“Tôi chưa biết liệu có nên mua nhà hay không nữa. Nếu tìm được nơi thích hợp có thể tôi sẽ làm thế nhưng chắc chắn không phải là những căn hộ đắt tiền mà báo chí vẫn đồn thổi. Vấn đề là tôi không biết nấu ăn”, Sky Sports dẫn lời vị HLV của “Quỷ đỏ”.

Qua những gì HLV Mourinho chia sẻ, tất cả đều dễ dàng nhận thấy rằng nhà cầm quân này đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư. M.U thi đấu tồi tệ không khác mấy lúc còn dưới thời người tiền nhiệm Van Gaal. Áp lực đang đè nặng lên đôi vai nhà cầm quân bản lĩnh. Gia đình lại ở nơi khác khiến ông không biết chia sẻ khó khăn với ai. “Người đặc biệt” lúc này thật cô đơn.

'Nguoi dac biet' lac long va co don giua Manchester hoa le - Anh 2

"Quỷ đỏ" thiệt quân trước derby Manchester

(HNMO) – Sau trận thua tan nát trước Chelsea, M.U tiếp tục nhận tin không vui khi hậu vệ Bailly không thể trở lại thi đấu trước Giáng sinh do chấn thương.

Thương Nguyệt