Sau hơn một ngày lẩn trốn, nghi can Hà Xuân Hoa (SN 1975), người đã dùng dao chém tử vong người hàng xóm vì bắt quả tang anh này ngoại tình với vợ mình đã đến trụ sở Công an huyện đầu thú.

Chiều muộn ngày 22/10, Công an huyện Ba Vì cho biết, đối tượng Hà Xuân Hoa, người đã dùng dao quắm chém chết hàng xóm là anh Đỗ Tất Thắng, (SN 1970) ngay tại giường ngủ của nhà mình đã được người thân đưa đến cơ quan Công an đầu thú.

Nguoi chong chem chet nhan tinh cua vo ra dau thu - Anh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Người nhà nghi can cho biết, sau khi biết Hoa là nghi phạm đâm anh Đỗ Tất Thắng tử vong, gia đình đã nhiều lần động viên khuyên bảo đối tượng ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa bất ngờ trở về nhà thì phát hiện vợ là chị Nông Thị L. (SN 1984) cùng nhân tình là anh Đỗ Tất Thắng đang trên giường ngủ của 2 vợ chồng.

Chứng kiến cảnh tượng trên, quá bực tức Hoa đã lấy dao lao vào chém anh Thắng trọng thương tại giường ngủ. Còn chị L. cũng bị chồng chém đứt 1 ngón tay nhưng đã may mắn chạy thoát và đi báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Phú Cường đã nhanh chóng có mặt tai hiện trường đưa cả 2 nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Thắng đã tử vong vào sáng nay (21/10).

Như Loan