(Tin Nóng) Ngày Valentine 14.2, ngày của tình yêu có thể là ngày nhiều cặp đôi dành cho chuyện ân ái, nhưng một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy chỉ có 1/5 người tham gia khảo sát chọn “chuyện ấy” vào ngày này.

Nguoi Anh khong thich ‘chuyen ay’ vao ngay Valentine - Anh 1

Căng da bụng, chùng da mắt nên hết ham muốn “sex”? - Ảnh: Shutterstock

Trang Mirror ngày 11.2 dẫn lại cuộc khảo sát trên của thương hiệu bánh sô cô la Gü của Anh tiến hành cho thấy thực ra không phải các cặp đôi không thích thú “chuyện ấy” vào ngày này, mà lý do rất đơn giản là do bao tử của họ quá no cho một bữa ăn xa hoa vào ngày này.

Theo Gü, có đến 10 lý do hàng đầu tại sao các đôi không thích “chuyện ấy” vào ngày rất đặc biệt này, gồm: không có tâm trạng, quá mệt mỏi, không ăn mừng Ngày Valentine, quá no từ bữa ăn ngon, ngủ thiếp đi, bị trẻ con quấy rầy, lời nói tập khuôn, thích xem truyền hình hơn, nhức đầu, tranh luận.

Cũng theo Gü, 64% người Anh thừa nhận họ cảm thấy hài lòng với món tráng miệng ngon hơn so với tình dục vào Ngày Valentine. Thậm chí có người thích sô cô la hơn thích đi với người yêu. Đối với các cặp vợ chồng, gần một phần ba cặp vợ chồng muốn ở nhà nấu ăn hơn là ăn ở nhà hàng đông người vào ngày Valentine.

Vậy còn bạn, bạn đã lên kế hoạch gì cho ngày đặc biệt này? Nếu là “một đêm không ngủ” thì đừng ăn quá no nhé!

Ngọc Lam