Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Colombia 2011 đã diễn ra hôm 14/11 vừa qua (giờ địa phương) theo đó người đẹp 23 tuổi Daniella Vasquez đã đăng quang danh hiệu cao nhất và giành quyền đại diện cho Colombia tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diễn ra vào năm tới.

-

Chân dung Tân hoa hậu

26 người đẹp đến từ các bang của Colombia đã tranh tài trong đêm chung kết. Top 10 người đẹp nhất đã được xướng tên sau đó top 5 bước vào vòng thi ứng xử và công bố các danh hiệu chính thức.

Hoa hậu Colombia 2011 là người đẹp Daniella Vasquez đến từ Atlantico, cô sẽ chính thức đại diện cho Colombia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Tân hoa hậu cao 1m73 thông thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Khoảnh khắc đăng quang

Danh hiệu á hậu 1 thuộc về người đẹp Malissa Ballesteros, Malisaa năm nay 24 tuổi, cao 1m80 là một kĩ sư hóa học đồng thời là một người mẫu. Cô dự kiến sẽ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2012 nhưng trang web Globalbeauties đưa tin do vấn đề tuổi tác nên người đẹp này sẽ dự thi Hoa hậu Mỹ Latin 2012 tại Ecuador.

Á hậu 1

Danh hiệu á hậu 2 thuộc về người đẹp Melina Serna, Melina 21 tuổi, cao 1m77 sẽ đại diện cho Colombia dự thi Hoa hậu Quốc tế 2012 dự kiến diễn ra tại Thành Đô (Trung Quốc) để thay cho á hậu 1.

Á hậu 3 và á hậu 4 lần lượt thuộc về các người đẹp đến từ Cartagena và Cundinamarca.

Á hậu 2

Trong cuộc thi năm nay, người đẹp Melina Serna được dự đoán là sẽ đăng quang danh hiệu cao nhất vì cô giành phần lớn các giải thưởng phụ. Tuy nhiên, cô chỉ về thứ 3 chung cuộc. Trong khi tân hoa hậu không giành được bất cứ giải thưởng phụ nào.

Vẻ đẹp hình thể của tân hoa hậu

Với những nhan sắc hoàn hảo trong cuộc thi vừa qua, Colombia hứa hẹn sẽ gây bùng nổ tại các đấu trường nhan sắc trong năm tới.

Trần Nguyễn