Ngày 22.10 (giờ địa phương), nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake đã tố ông Donald Trump từng ra giá 10.000 USD để cô đồng ý lên giường với ông. Phía ông Trump ngay sau đó đã bác bỏ các buộc này.

Ngoi sao phim khieu dam to ong Trump ga tinh - Anh 1

Bà Jessica Drake (phải) tố ông Trump ra giá 10.000 USD để cô lên giường với ông - Ảnh: Daily Mail

Trong cuộc họp báo tại thành phố Los Angeles (Mỹ) ngày 22.10, bà Jessica Drake cho biết đã gặp ông Trump trong một giải thi đấu golf năm 2006. Ông đã tán tỉnh, mời bà đi dạo và xin số điện thoại.

Vào buổi tối, ông Trump đã gọi điện thoại và mời bà lên phòng khách sạn của mình. Drake cảm thấy có gì đó bất thường nên đã kêu thêm hai phụ nữ khác cùng đến gặp ông ta. Bà kể lại: “Khi chúng tôi vào phòng, ông ấy đã ôm chặt và hôn từng người một mà không cần hỏi chúng tôi có cho phép hay không”. Ông Trump sau đó còn hỏi họ về việc quay phim khiêu dâm và các mối quan hệ cá nhân.

Sau hơn nửa tiếng, họ rời khỏi phòng ông Trump. Khi bà Drake về đến phòng mình thì người đại diện của ông Trump gọi điện và kêu bà quay lại. Khi Drake từ chối, đích thân ông Trump đã gọi và ra giá 10.000 USD nếu bà chịu một mình lên phòng ông. Ông Trump còn hứa sẽ cho bà dùng chuyên cơ riêng của mình để trở về nhà ở Los Angeles.

Tại cuộc họp báo, bà Drake còn công khai một bức ảnh bà đi dạo trên sân golf cùng ông Trump để chứng minh cho câu chuyện của mình. Bà nói: “Lời nói và hành động đã thể hiện rõ tính cách của ông ấy. Đó là ghét bỏ phụ nữ, tự cho mình quyền làm những gì mình muốn, luôn bao biện cho hành động quấy rối tình dục của mình”.

Ngoi sao phim khieu dam to ong Trump ga tinh - Anh 2

Bức ảnh chụp cho thấy ông Trump từng gặp gỡ Drake - Ảnh: NBC News

Phía ông Trump sau đó đã lập tức bác bỏ cáo buộc của bà Drake. Người phát ngôn của ông đã gọi câu chuyện của Drake là giả dối và nực cười.

Người phát ngôn của Trump nói: “Ông Trump không quen biết, không nhớ và cũng không có ý quen biết bà ấy (Jessica Drake). Đây chỉ là nỗ lực từ đội ngũ vận động tranh cử của bà Hillary Clinton nhằm hạ uy tín ông Trump”.

Lý giải cho bức ảnh bà Drake công bố, người phát ngôn cho biết đây chỉ là một trong số hàng ngàn bức ảnh ông Trump chụp với người hâm mộ và không chứng minh được gì cả.

Trước khi bà Jessica Drake tổ chức họp báo, ông Trump khi phát biểu tại thành phố Gettysburg (bang Pennsylvania) đã cho biết sẽ kiện những phụ nữ đã tố ông quấy rối tình dục trong thời gian gần đây.

Ngoi sao phim khieu dam to ong Trump ga tinh - Anh 3

Ông Trump tại bang Pennsylvania ngày 22.10 cho biết sẽ kiện những phụ nữ đã tố ông quấy rối tình dục - Ảnh: Reuters

Ông Trump khẳng định: “Tất cả đều là giả tạo. Những chuyện mà họ kể đều chưa hề xảy ra. Chưa bao giờ. Tất cả những kẻ dối trá này sẽ bị kiện sau khi cuộc bầu cử kết thúc”.

Jessica Drake là người phụ nữ thứ 13 lên tiếng tố cáo ông Trump từng có những hành động không đứng đắn như ve vãn, sờ soạng, ôm hôn mà không hề xin phép.

Cẩm Bình