'Nữ hoàng nội y' được mời làm người mẫu giới thiệu các thiết kế thuộc bộ sưu tập Sexy Killers (Những sát thủ gợi cảm) mới ra mắt của nhà thiết kế Đỗ Long.

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 1

Bộ sưu tập gồm các thiết kế cut-out pha xuyên thấu làm nổi bật làn da trắng của người mặc. Bên cạnh đó, những bộ bodysuit bó sát, áo da khoác hờ và boot buộc dây chằng chịt cùng tông đen để thể hiện phong cách mạnh mẽ nhưng vẫn gợi cảm. Nhà thiết kế sử dụng kỹ thuật đính kết pha lê tỉ mỉ để làm điểm nhấn bắt mắt cho bộ trang phục. Những viên pha lê lấp lánh được sắp xếp một cách có chủ đích để bộ váy hai dây xẻ lườn vừa gợi cảm vừa có thể che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Bên cạnh đó, mốt không nội y hay mốt diện váy ngủ... đang thịnh hành tại Việt Nam năm nay cũng được áp dụng triệt để với bộ sưu tập gợi cảm này. Chất liệu ren, lưới xuyên thấu được kết hợp cùng chi tiết tua rua, ôm lấy đường cong của người mặc. Vẻ đẹp của Ngọc Trinh trong bộ sưu tập được ví như một nàng chiến binh vừa mạnh mẻ, vừa sexy...

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 2

Bộ sưu tập được Ngọc Trinh đặc biệt yêu thích vì nó phù hợp với hình ảnh sexy, khoe đường cong cơ thể mà cô vẫn theo đuổi. Trong Đêm hội chân dài 10 vừa diễn ra, Ngọc Trinh cũng có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu với bộ váy da táo bạo nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Long. Ngay cả bộ váy được cô chọn đi thảm đỏ cũng do Đỗ Long thiết kế riêng với rất nhiều công sức.

Chia sẻ về lý do chọn Ngọc Trinh làm người mẫu, Đỗ Long cho biết: "Trinh có vẻ đẹp vừa ngây thơ, vừa sexy, rất phù hợp với bộ sưu tập này. Trinh cũng là một người đẹp cá tính nhất trong showbiz mà tôi từng hợp tác. Gu thẩm mỹ của Trinh rất tốt và cô ấy cũng rất cẩn thận trong việc chọn trang phục. Cô ấy chỉ chọn bộ đồ nào đó khi nào thấy nó thật sự đẹp, giá cả hay mối quan hệ đều không ảnh hưởng gì đến quyết định của cô ấy. Và một khi đã mặc rồi thì dù ai có chê, cô ấy cũng không bao giờ hối hận. Vì vậy, một khi đưa trang phục cho Trinh thể hiện, tôi đều thấy rất yên tâm".

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 3

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 4

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 5

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 6

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 7

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 8

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 9

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 10

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 11

Ngoc Trinh sexy het co trong trang phuc xuyen thau cua Do Long - Anh 12

Thùy Linh
Ảnh: Milor Trần