Sau khi chia tay bạn trai 7 năm, Ngọc Trinh sẵn sàng mở rộng trái tim để đón nhận một người mới ở tương lai.

Ngoc Trinh san sang cho tinh moi, he lo ve nua kia cua minh - Anh 1

Sau những status ủ rũ, Ngọc Trinh đã lạc quan và yêu đời hơn. Cô cho biết bản thân đã sẵn sàng đón nhận người mới ở tương lai.

Ngoc Trinh san sang cho tinh moi, he lo ve nua kia cua minh - Anh 2

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh cô chu môi làm dáng khi ngồi trên khoang hạng sang máy bay kèm dòng trạng đầy ẩn ý.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô đang selfie khá nhí nhảnh, dễ thương kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Để cho con tim này nghỉ ngơi thôi. Vì nó đã đau quá nhiều rồi. Để cho tâm hồn được thảnh thơi. Tự do vui chơi giữa cuộc đời. Ngày tháng còn dài nhiều ngày vui. Và chắc chắn hạnh phúc sẽ mỉm cười. Để cho tim này nghỉ ngơi thôi. Chào anh 1 người ở tương lai đợi em ta xây đắp cuộc đời".

Theo "Nữ hoàng nội y", cô cần tìm lại cho mình chốn bình yên và để con tim "nghỉ ngơi" vì nó đã đau quá nhiều. Đồng thời, cô gửi lời chào đến một người ở thời tương lai, đợi cô rồi cả hai cùng vun đắp hạnh phúc.

Ngoc Trinh san sang cho tinh moi, he lo ve nua kia cua minh - Anh 3

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái và hình ảnh của “nữ hoàng nội y” thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ.

Dòng trạng thái này của Ngọc Trinh nhận được sự ủng hộ của mọi người. Facebook Ngọc Dung cổ vũ thần tượng: 'Bao nhiêu năm trời yêu một người thì cái tình, cái nghĩa cũng đã trả xong. Tự tin mà kiếm một người khác xứng đáng hơn chị Trinh nhé. Chúc chị hạnh phúc”.

Trước đó, Ngọc Trinh đã có mối tình với đại gia 7 năm. Trong khoảng thời gian dài đó, người đẹp không chỉ nếm nhiều ngọt ngào mà còn nhiều lần nhỏ lệ..

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đang tập trung cho những dự án mới của mình. Cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm. Đến khi nào sẵn sàng, cô sẽ lên tiếng với khán giả yêu mến mình..

D. Hòa (T/H)