Nữ hoàng đồ lót đạt cho mình rất nhiều danh hiệu mà đến ngay Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cảm thấy ganh tị.

Ốc Bưu Vàng chưa từng gặp Ngọc Trinh ngoài đời, Ốc Bươu Vàng chỉ được biết Ngọc Trinh qua báo, qua tivi nhưng rất hâm mộ Ngọc Trinh. Nếu có dịp, Ốc Bươu Vàng sẽ “bò” đến để “Hello! Ngọc Trinh”.

Truyền thuyết kể rằng ngày xửa ngày xưa từ tận năm 2005, ông trùm chân dài Khắc Tiệp của công ty Venus đến một CLB Bi-a, tại đây chàng đã gặp Ngọc Trinh. Trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành không gọt má, không cắt mí, không nâng mũi, không tắm trắng, chàng đã hoa mắt và mời nàng về làm người mẫu cho công ty mình.

Ngọc Trinh có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Tất cả những ai nhìn Ngọc Trinh lần đầu, từ đàn ông tới đàn bà, từ bà già tới trẻ con đều kinh ngạc về khuôn mặt búp bê ngây thơ trong sáng quyến rũ của cô. Cô khác hẳn với những người đẹp khác, làn da trắng hồng và đôi mắt to sáng cộng với các đường cong hút hồn. Quả thật, đến Tây Thi, Dương Quý Phi chắc sống lại cũng phải ghen tị về hình dáng và nước da của cô.

Đùng một cái nghe thấy Ngọc Trinh lộ ảnh thác loạn. Và từ đây, cô đã gây ra hàng loạt những tiếng "đùng! đùng!" trong giới showbiz Việt. Tiếng nào cũng nổ to như sét, thiệt hại không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới, rồi cả calo của độc giả. Báo này có bài, mà báo kia không có bài về Ngọc Trinh thì y như rằng tức nhau nổ mắt và bằng mọi cách phải đẻ ra bài viết về nữ hoàng của mình.

Ngọc Trinh đẹp từ cái tên. Chắc bố mẹ cô mong muốn sau này cô trong sáng, đẹp đẽ như một viên ngọc quý và khiến nhiều người thèm thuồng.

Từ đàn ông tới đàn bà, từ bà già tới trẻ con đều kinh ngạc về

khuôn mặt búp bê ngây thơ trong sáng và quyễn rũ của cô

Ưu điểm của Ngọc Trinh là lúc nào cũng rất ngây thơ, thật thà. Bất cứ câu trả lời nào của cô cũng cho người đọc cảm giác thật, không che đậy. Những kẻ nông cạn cứ tưởng Ngọc Trinh giả nai. Chúng nhầm một cách thảm hại.

Chẳng phải Ngọc Trinh không biết nói dối, mà có thế nào thì cô nói thế. Bởi cô xuất thân từ một một gia đình nông dân, kết tinh của những đức tính chân chất, thật thà và ngoan hiền. Cô dễ thương, hiếu thảo và lễ phép.

Lúc mới lên Sài Gòn lập nghiệp, bạn bè có rủ cô đi làm gái massage, cô nhất quyết không làm bởi "nghèo cho sạch, rách cho thơm". Giờ đây, là nữ hoàng nhưng cô vẫn không bao giờ về nhà sau 10h tối, không tụ tập, đàn đúm. Mỗi tháng gửi về nhà 5-6 triệu.

Chính vì những đức tính ấy mà có rất nhiều người thương yêu mến Ngọc Trinh, dù có chửi bới, mạt sát thì cũng là “thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”.

Cô đạt được nhiều danh hiệu mà đến Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam...

cũng phải cảm thấy ganh tị

Đến ông trời cũng yêu quý Ngọc Trinh mà ban cho cô nhiều phép màu, từ một cô bé lọ lem, cô biến thành nữ hoàng đồ đồ lót, bikini... Cô cũng đạt cho mình rất nhiều danh hiệu mà đến ngay như Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng chắc cũng phải cảm thấy ganh tị vì biết bao nhiêu năm trong showbiz mà chả có cơ hội nhận được danh hiệu như vậy.

Ngoài danh hiệu hoa hậu do BTC của cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu trao tặng, cô còn được công chúng tặng rất nhiều danh hiệu khác như "người đẹp thật thà", người đẹp óc ngắn, hoa hậu... ao làng, nữ hoàng nói dối, người đẹp khoe mẽ…

Cũng chính viên ngọc ấy mà Khắc Tiệp đã không tiếc bao nhiêu công sức, tiền bạc của mình để giúp cô “nổi váng” khắp nơi. Hễ ai nói xấu Ngọc Trinh là Khắc Tiệp bênh ngay lập tức. Hễ có tin đồn là anh bác bỏ ngay. Anh bảo vệ viên ngọc ấy, nâng niu mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ các cuộc họp báo, các sự kiện mà cô tham gia.

"Người đẹp thật thà" giành giải Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2011

Giờ đây, giá của Ngọc Trinh rất cao. Nếu ai mà muốn mời "nữ hoàng" đến dự cũng phải trả từ nghìn đô trở lên. Cô đi nước ngoài như đi chợ. Cô sài Audi 4 và có cả bộ sưu tập đồ hiệu của mình: từ phụ kiện giày dép, những chiếc túi, bộ quần áo trị giá lên tới hàng ngàn, hàng chục ngàn đô la.

Đã thế cô còn may mắn yêu được một người yêu lý tưởng, giàu có, hơn 40 tuổi, tặng cho cô đồng hồ, nhẫn phong thủy lên đến ngàn đô...

Ngọc Trinh chỉ có một khuyết điểm lớn là cô quá đẹp. Chính vì quá đẹp nên khiến mọi người ghen tị, ghen ghét. Ai bảo cô đi từ đỉnh cao nọ sang đỉnh cao kia liên tiếp, vù vù, ào ào, không để cho ai theo kịp, và cướp mất bao nhiêu trái tim đàn ông.

Chính vì thế đó, mà Ốc Bưu Vàng luôn hâm mộ, yêu quý Ngọc Trinh.

Độc giả có bút danh Ốc Bưu Vàng

SN 20, Ngách 72/73/40 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

* Lưu ý: BBT sẽ chỉ đăng tải những bài dự thi được tác giả viết sâu sắc, chân thực đồng thời thể hiện rõ những am hiểu, cảm xúc về nhân vật người nổi tiếng mà người dự thi đã chọn lựa! Bạn đọc tham dự cuộc thi "Sao Việt trong mắt tôi" vui lòng ghi đầy đủ họ tên, CMND, SĐT, địa chỉ cụ thể và gửi thư về địa chỉ mail: giaitri@phapluatxahoi.vn.