(2Sao)- Khắc Tiệp tung ảnh chứng minh đã được mời chụp hình chung với mỹ nam "The Heirs" - Kim Woo Bin, Ngọc Trinh 'đá đểu' mỹ nam 'Bỗng dưng muốn khóc'.

Tối 17/1, Ngọc Trinh cùng các chân dài Việt Linh Chi, Thái Hà, Minh Thư… và ông bầu Khắc Tiệp tới tham dự lễ trao giải người mẫu xuất sắc châu Á Asia Model Awards 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp là hai khách mời trao giải cho chương trình. Xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện, đại diện Việt Nam không quên ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ với đồng nghiệp Hàn Quốc trong đó có Kim Woo Bin là người mẫu khá nổi tiếng với chiều cao 1m86 và nổi tiếng kể từ sau vai diễn trong phim truyền hình The Heirs.

Trước những bức ảnh được báo giới Việt đăng tải, cách tạo dáng của Kim Woo Bin khi đứng cạnh Ngọc Trinh lại gây nghi ngờ cho cư dân mạng. Trong ảnh chụp với các người mẫu Việt khác cũng cho thấy Kim Woo Bin chỉ giữ một kiểu đứng chụm 2 tay, nghiêng đầu. Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn liệu Ngọc Trinh có ghép ảnh với Kim Woo Bin hoặc rất có thể cô chụp với… tượng của mỹ nam xứ Hàn.

Ngọc Trinh cũng bức xúc chia sẻ: Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hot boy..." ..
đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc " dễ sợ ...
gửi luôn bạn hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình"

Comments ủng hộ Ngọc Trinh của fan.

Để chứng minh độ chân thật Khắc Tiệp đã chia sẻ: "Vừa tới sân bay đọc mạng thấy mọi người nói đoàn Việt Nam ghép hình với Woo Bin thật nức cười . Chẳng nhé chúng tôi phải nhờ Woo Bin để được lên báo và nổi tiếng sao. Thật ra chúng tôi đã đc cty quản lý của Woo Bin mời đi ăn trưa nhưng do anh chàng bận không đến được nên phía công ty quản lý mới hẹn chúng tôi gặp tại Đêm trao giải, khi Woo Bin vừa tới họ đã mời đoàn Việt Nam ra chụp hình lưu niệm vì sợ fan cuồng gây ồn ào nên đã mời ra ngoài chụp cho thoải mái, vì Woo Bin không có nhiều thời gian nên chúng tôi tranh thủ chụp mấy tấm. Tôi xin khẳng định ngoài chụp hình với chúng tôi anh chàng không chụp với bất cứ ai hết. Sự quản lý của phía công ty giải trí Hàn rất khắt khe để tạo nên một ngôi sao triệu đô. Các bạn trước khi nói phải tìm hiểu kỹ, chúng tôi đều có giá trị của mình, Woo Bin có một phong cách khi chụp thì đó mới là anh ta."

Khắc Tiệp khẳng định ngoài chụp chung với đại diện Việt Nam
thì Kim Woo Bin không hề chụp cùng bất kỳ ai.

Ngọc Trinh tạo dáng bên Kim Woo Bin.

Biểu cảm trên khuôn mặt Kim Woo Bin khi chụp cùng Khắc Tiệp hầu như cũng không hề thay đổi.

Mỹ nam xứ Hàn tạo dáng cùng Minh Thư và Linh Chi.

Những hình ảnh minh chứng rõ ràng cho việc đoàn Việt Nam
chụp ảnh cùng Kim Woo Bin là có thật.

Thảo Lê