Mới đây, những hình ảnh trong chuyến đi thăm tỷ phú Hoàng Kiều của Ngọc Trinh đã được hé lộ khiến nhiều người thấy ngỡ ngàng.

Nhân dịp Giáng sinh 2016, trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ những hình ảnh "tình tứ" bên kiều nữ 27 tuổi Ngọc Trinh trong hai tháng hẹn hò, theo tin tức trên báo Người tiêu dùng.

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 1

Cặp đôi chụp ảnh selfie rất tình tứ. Ảnh Dân Việt.

Xét về độ "lì" thì cặp đôi tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh không thua Trấn Thành và Hari Won khi bị dư luận ném đá, công kích dữ dội. Dư luận cho rằng Ngọc Trinh hám giàu khi thương người bằng tuổi ông mình.

Còn nói về tỷ phú Hoàng Kiều thì dư luận lại cho rằng "trâu già thích gặm cỏ non". Dù nhiều người chê trách tình yêu "lặp dị" này, nhưng tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh ngày càng thêm mặn nồng bên nhau.

Sau chuyến đi thăm người yêu- tỷ phú Hoàng Kiều từ Mỹ trở về, Ngọc Trinh có nhiều diễn biến tâm lý khác thường của một cô gái đang say trong tình yêu, báo Dân trí đưa tin.

Chẳng hạn, cô vừa đăng tải 1 bức ảnh có lẽ là chụp trước nhà tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ với dòng trạng thái ngắn gọn: "Nhớ" xong thì lại đăng tải tiếp một bức ảnh đi kèm tuyên ngôn tình yêu có tính chất... tuyên chiến với dư luận.

Có vẻ như Ngọc Trinh đang trải qua những diễn biến tâm lý hết sức phức tạp, cô vừa hạnh phúc trong tình yêu lại vừa phải đấu tranh tư tưởng trước những dư luận khá ồn ào quanh chuyện tình ông cháu của mình.

Mặc dù bạn trai tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều là chỗ dựa tinh thẩn vững chắc cho Ngọc Trinh nhưng có vẻ khi cô phải đối diện với những lời đàm tiếu từ dư luận trong nước, Ngọc Trinh cũng có những lúc nản lòng. Và cô đã phải tự lên dây cót cho mình: "Đâu phải sinh ra là để làm hài lòng hết mọi người, cứ sống cho mình trước đã". Cùng ngắm chùm ảnh Ngọc Trinh tình tứ cùng tỷ phú Hoàng Kiều được báo Dân việt ghi lại:

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 2

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 3

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 4

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 5

Ngoc Trinh - Hoang Kieu: Lo chum anh hot cua cap doi - Anh 6

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Dân việt, Người tiêu dùng)