Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh khoe bộ sưu tập túi xách hiệu Hermes với giá cực khủng lên tới hàng chục tỉ đồng. "Nữ hoàng nội y cho biết: "Tất cả sau này sẽ dành cho công chúa bé bỏng của mình". Vừa đăng tải, status này của Ngọc Trinh đã nhận hàng trăm ý kiến phản hồi. Đa số cho rằng thay vì khoe của mà Ngọc Trinh nên dành tiền bạc và thời gian để làm các công việc thiện nguyện.

Thành viên mạng xã hội Vitalk có nickname "Kim Lien Nguyen" bày tỏ quan điểm: "Nhìn thấy những chiếc túi xách hàng hiệu xinh xinh ai cũng thích cả, giới nghệ sĩ họ có thể kiếm ra nhiều tiền, nên thay vào đó họ vung tiền cũng không tiếc tay. Cho dù Ngọc Trinh có để dành cho con gái nhiều đến đâu đi chăng nữa nhưng những thứ ấy là quá xa xỉ, không phải để dành thật nhiều vật chất vô bổ là sẽ tốt cho con của mình đâu, dạy con là phải dạy cho nó cái tâm và cách sống giản dị đi trước rồi muốn gì thừ tự nó lao động mà có được, vậy nó mới quý và trân trọng".

"Cuộc sống này còn biết bao cảnh nghèo cơ cực, còn biết bao con người phải gánh chịu không ít thương tâm và cả Việt Nam chúng ta có bao nhiêu người như Ngọc Trinh? Rất ít, ít vô cùng... Những em do chất độc da cam gây ra, chiến tranh đã để lại không ít cảnh đời đáng thương, còn bao cảnh đời đáng thương, còn bao cảnh đời trẻ mồ côi không cha, không mẹ... Ôi! Nếu vì đồng bào Việt Nam thân yêu thì Ngọc Trinh sẽ không bao giờ dám tự tin tung những tấm ảnh cho sự giàu có của mình lên như vậy" - "Kim Lien Nguyen" chia sẻ.

Thành viên này tỏ thái độ bức xúc trước hành động của "Nữ hoàng nội y": "Tôi cảm thấy bức xúc, và không biết nói gì hơn ngoài việc nêu..... đồng tiền có thể phục vụ cuộc sống tốt hơn, thì cũng đồng thời đồng tiền có thể giúp được nhiều người có hoàn cảnh nghiệt ngã và họ rất cần các mạnh thường quân như đại gia Ngọc Trinh đấy...".

Đồng tình với ý kiến của "Kim Lien Nguyen", thành viên "Phuongtrang Nguyen" - Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội cho rằng: "Khoe khoang làm gì NT ơi? Thay vì khoe khoang những cái đó thì hãy giành thời gian, công sức, tiền bạc đi làm những công việc thiện nguyện vẫn có ý nghĩa hơn nhiều. Bạn tự nhận: "Chơi hàng hiệu đâu phải dễ, quan trọng vẫn phải có tiền và cái này Trinh không thiếu. Ngọc Trinh vừa bổ sung vào bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của mình sản phẩm mới nhất của thương hiệu Hermes. Mẫu túi tím trên chất liệu da cá sấu cao cấp...". Thay vì mua túi hàng hiệu để khoe khoang, sao bạn không dùng một phần nhỏ tiền của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn,... Ngoài xã hội vẫn còn biết bao nhiêu số phận cần sự giúp đỡ. Hãy hành động vì những việc làm có ý nghĩa hơn là mang đống túi đó ra để khoe khoang NT à".

Và thành viên " Phuong Le " - Đại học Dược Hà Nội cũng cho rằng: "Túi xách cũng chỉ là túi xách mà thôi, có gì mà khoe nhỉ? có khi nào cô ấy nghĩ rằng "Liệu con gái của cô ấy có tự hào về mẹ của mình hay không?".

" Khoa Ld - Bach khoa ha noi " thì tỏ ra đau lòng: "Ôi! Đáng thương thay những số phận em bé có hoàn cảnh khó khăn, chỉ cần 1 trong số các cái túi này, các em có thể khỏi bệnh, có thể được đi học... và nhiều hơn nữa...".

Tuy nhiên, cũng có người tỏ thái độ bênh vực "Nữ hoàng nội y":

Bạn "Minh Kei" cho rằng: "Làm ra tiền là để tận hưởng cuộc sống, làm những điều mình thích và thỏa mãn, làm từ thiện thì chỉ 1 phần nào đó thôi. Còn một phần là do bản thân họ tự cố gắng chứ chẳng lẽ người ta làm ra bao nhiêu tiền là đi từ thiện bấy nhiêu à?".