"Nữ hoàng nội y" gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng Kim Woo Bin trong buổi lễ trao giải cho các ngôi sao Hàn và các người mẫu xuất sắc châu Á diễn ra tại sân vận động Olympic, Seoul.

Tối 17/1, lễ trao giải cho các ngôi sao Hàn và các người mẫu xuất sắc châu Á diễn ra tại sân vận động Olympic, Seoul (Hàn Quốc). Tham dự chương trình có các người mẫu, ca sĩ và các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi cùng các đại diện người mẫu của châu Á. Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là hai khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình. Tại đây, Ngọc Trinh và đoàn Việt Nam đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và chụp ảnh cùng Kim Woo Bin.

Ngọc Trinh gặp gỡ và chụp ảnh cùng Kim Woo Bin

Đoàn người mẫu đến từ Việt Nam chụp ảnh cùng Kim Woo Bin

Vũ Khắc Tiệp và Kim Woo Bin

Tham gia chương trinh với tư cách là khách mời đặc biệt lên trao giải nên Ngọc Trinh đã chọn cho mình chiếc đầm Valentino giá 200 triệu cùng phụ kiện là ví Chanel cùng tông với chiếc đầm nhìn vô cùng thanh lịch và sang trọng gây chú ý với quan khách. Được biết, Ngọc Trinh đã lên trao giải Người mẫu suất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ, còn Vũ Khắc Tiệp được mời trao giải Người mẫu nhí xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Ngọc Trinh diện váy Valentino trị giá 200 triệu đồng tham dự chương trình

Ngọc Trinh lên trao giải Người mẫu suất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ

Vũ Khắc Tiệp được mời trao giải Người mẫu nhí xuất sắc nhất Hàn Quốc

Ngoài ra, Giải nhất siêu mẫu Cháu Á - Kỳ Hân vừa giành giải hôm trước đó cũng được vinh danh và mời lên sân khấu phát biểu cảm nhận. Hai đại diện của Việt Nam là Vĩnh Thụy và Diệu Huyền cũng được tôn vinh trong đêm qua.

Kỳ Hân được mời lên sân khấu vinh danh và chia sẻ cảm xúc

Vĩnh Thụy và Diệu Huyền nhận giải Người mẫu xuất sắc

Một số hình ảnh khác của đoàn Việt Nam trong sự kiện lần này:

Thái Hà

Vĩnh Thụy - Diệu Huyền sánh đôi trên thảm đỏ

Một số hình ảnh của đoàn Việt Nam