(Ngoisao.vn) - Diện bộ đầm Valentino trị giá 200 triệu, Ngọc Trinh xinh đẹp nổi bật sánh đôi cùng mỹ nam Kim Woo Bin của bộ phim nổi tiếng "The Heirs" trên thảm đỏ đêm gala trao giải Ngôi sao Hàn Quốc 2014.

Tối qua (17/1), tại sân vận động Olympic Seoul Hàn Quốc đã diễn ra đêm trao giải cho các ngôi sao Hàn Quốc và dàn người mẫu xuất sắc châu Á. Tham dự chương trình gồm dàn người mẫu, ca sĩ và các diễn viên nổi tiếng của xứ sở Kim Chi cùng đại diện người mẫu xuất sắc châu Á.

Ngọc Trinh và "trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp là 2 khách mời danh dự lên trao giải trong chương trình đến tham dự cùng các người đẹp Thái Hà, Linh Chi và Á hậu Việt Nam Minh Thư. Ngọc Trinh lên trao giải người mẫu xuất sắc cho 2 đại diện đến từ Ấn Độ, còn Vũ Khắc Tiệp được vinh dự trao giải cho người mẫu nhí xuất sắc nhất Hàn Quốc.

Tham gia chương trinh với tư cách là khách mời đặc biệt lên trao giải, Ngọc Trinh diện chiếc đầm Valentino trị giá 200 triệu mix cùng bóp Chanel vô cùng thanh lịch và sang trọng. Đặc biệt tại sự kiện thảm đỏ này, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh cùng các người đẹp Venus đã được mời chụp hình chung với mỹ nam "The Heirs" - Kim Woo Bin. Anh đến sự kiện để nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất 2014 tại Hàn Quốc.

Ngọc Trinh nổi bật với đầm Valentino trị giá 200 triệu

Vũ Khắc Tiệp cùng dàn mẫu Venus chụp cùng mỹ nam Kim Woo Bin

Ngọc Trinh sánh đôi nổi bật bên cạnh Kim Woo Bin

Minh Thư - Linh Chi chụp cùng mỹ nam "The Heirs"

Woo Bin và Vũ Khắc Tiệp

Kim Woo Bin vinh dự nhận giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất Hàn Quốc 2014

Dàn mẫu nam Venus lịch lãm, bảnh bao với vest

Thái Hà rạng rỡ cùng Ngọc Trinh trên đất Hàn

Ngọc Trinh với 2 mẫu trẻ Kỳ Hân - Linh Chi