Ngọc Trinh đăng tin quyên góp 150 triệu. Việc làm của cô sẽ tròn trịa hơn nếu hành động như MC Phan Anh.

Trước chiến dịch chung tay giúp miền Trung vượt lũ, cộng đồng sao Việt đã có những động thái vô cùng tích cực.

Việc tiên phong quyên góp 500 triệu và kêu gọi các anh chị em nghệ sĩ và công chúng cùng chung tay của MC Phan Anh trong những ngày vừa qua đã đem đến kết quả đáng mừng.

Khi chỉ trong vài ngày phát động, số tiền chàng MC điển trai và các nghệ sĩ đem đến cho đồng bào chịu bão lũ đã lên đến gần 8 tỷ đồng

Ngoc Trinh dang bien lai gop 150 trieu: Suyt bang Phan Anh - Anh 1

Tổng số tiền quyên góp được MC Phan Anh công bố

Hòa vào hành động ý nghĩa đó, mới đây, Ngọc Trinh cũng đã quyên góp vào quỹ từ thiện của Phan Anh 150 triệu đồng

Việc làm này của "Nữ hoàng nội y" đã được cô chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình với bức ảnh chụp lại chính hóa đơn chuyển khoản kèm dòng trạng thái: "HÃY LÀM THÔI. ĐỪNG NÓI. CÙNG ĐỪNG IM LẶNG. "Hãy chung tay vì một miền Trung""

Ngoc Trinh dang bien lai gop 150 trieu: Suyt bang Phan Anh - Anh 2

Nhưng khi đăng bức hình đầu tiên với tờ biên lai không có dấu ngân hàng, Ngọc Trinh đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng việc cô ủng hộ 150 triệu là giả

Ngoc Trinh dang bien lai gop 150 trieu: Suyt bang Phan Anh - Anh 3

Khiến ngay sau đó, phía Ngọc Trinh đã phải đem ra một tờ hóa đơn khác, có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký để xác nhận việc cô ủng hộ 150 triệu hoàn toàn là sự thật

Ngoc Trinh dang bien lai gop 150 trieu: Suyt bang Phan Anh - Anh 4

Vậy là sau vài ngày im ắng, cuối cùng Ngọc Trinh cũng đã có những hành động đầu tiên thể hiện tấm lòng thiện nguyện của mình trong đợt lũ miền Trung này. Nhất là khi trước đây, chính "Nữ hoàng nội y" cũng đã từng xuất thân từ gia đình nghèo khó, nếm trải hết những đói rét, đắng cay của cái nghèo, cái khó mang lại.

Ngoc Trinh dang bien lai gop 150 trieu: Suyt bang Phan Anh - Anh 5

Ngọc Trinh chia sẻ: cô đã từng phải đi bán bún thuê, gia đình nghèo khó, bị ho hàng quay lưng

Tuy nhiên, đối với dòng trạng thái: "Hãy làm thôi, đừng nói" của cô, thì xem ra việc chụp nguyên tờ biên lai chuyển khoản đăng lên các trang mạng xã hội kia có gì đó hơi mâu thuẫn. Khi bảo "Đừng nói" mà cô lại đăng chình ình tờ biên lai chuyển khoản lên khắp các trang mạng xã hội từ Instagram đến Facebook như vậy.

Xét thấy, hành động "Chung tay vì một miền Trung" này đã giúp "Nữ hoàng nội y" chứng minh được việc mình cũng là một người nghệ sĩ với tấm lòng vàng, cũng chẳng kém cạnh vị nam thần Phan Anh là bao nhiêu.

Chỉ cần sau này, Ngọc Trinh có thể tiếp tục phát huy những hành động thiện nguyện của mình, làm nhiều hơn nói một chút đúng như quan điểm cá nhân của cô. Đêm qua, MC Phan Anh đã lên đường tức tốc tới bên nạn nhân lũ lụt sau hành động quyên tiền.

Bảo Liên