Khi Ngọc Thúy ngày càng lên tiếng nhiều về những chuyện xung quanh đời sống của chồng cũ, thì lại vô tình khẳng định còn yêu đại gia Đức An nhiều.

Mới đây, Ngọc Thúy đã đăng ảnh chụp màn hình đoạn comment của đại gia Đức An và một cư dân mạng có tag cả tên Phan Như Thảo.

Khi đại gia Đức An tiết lộ sẽ cho vợ đi Mỹ sinh em bé thì một người đã bình luận nhắc đến tên con gái Ngọc Thúy. Được biết, trong khoảng thời gian đó Ngọc Thúy đang im lặng để chuẩn bị cho đám cưới.

Khi xem lại, Ngọc Thúy đã vô cùng tức giận khi con gái mình tên là "Heo Sữa" lại bị nói thành "Heo Mọi" và đem ra đùa cợt.

Trước đó, Ngọc Thúy đã tố đại gia Đức An đã lập facebook giả để nói xấu mình. Hoặc những người nói xấu cô trên mạng là những người quen thân với Đức An và Phan Như Thảo. Ngọc Thúy cũng từng dọa sẽ thu thập bằng chứng để đưa những người nói xấu mình lên cơ quan công an.

Ngoc Thuy vo tinh chung minh van yeu chong cu nhieu? - Anh 1

Ngọc Thúy phản ứng khi con bị nói xấu

Trong lúc Ngọc Thúy tức giận thì đại gia Đức An vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Phan Như Thảo. Cách đây không lâu, vị đại gia này còn tổ chức bữa tiệc bí mật cho con gái sắp chào đời - bé Bồ Câu.

Anh mời đến rất nhiều người bạn thân thiết của bà xã. Trước món quà bất ngờ của chồng, Phan Như Thảo tỏ ra rất hạnh phúc. Cô còn live stream để gửi đến những người mến mộ hình ảnh của bữa tiệc.

Trái ngược với những lời chê trách của Ngọc Thúy thì đại gia Đức An qua chia sẻ của Phan Như Thảo là người cha có trách nhiệm. Trong thời kỳ Phan Như Thảo bầu bí, anh luôn bên cạnh chăm sóc. Ngoài việc lắp cũi, nấu ăn hay mua đồ từ Mỹ, đại gia Đức An còn dành tặng món quà "to đùng" là 3 dinh thự cho con gái Bồ Câu sắp chào đời.

Và với cách ứng xử luôn đề cao và khen ngợi ông xã nên Phan Như Thảo liên tiếp nhận được những món quà lớn từ đại gia Đức An. Trái ngược với tính cách của siêu mẫu Ngọc Thúy, luôn mạnh mẽ, vì thế nên mọi chuyện căng thẳng. Nhiều ý kiến cho rằng, người đàn ông nào cũng muốn vợ đề cao và luôn tôn trọng mình.

Chính vì thế, cách cư xử của đại gia Đức An với hai người phụ nữ cũng khác nhau, nếu như Phan Như Thảo là chiều chuộng hết mức, thì với Ngọc Thúy, sau khi chia tay, chồng cũ cũng không quan tâm quá nhiều đến cô, chủ yếu là cô quan tâm đến anh.

Ngoc Thuy vo tinh chung minh van yeu chong cu nhieu? - Anh 2

Phan Như Thảo hạnh phúc bên đại gia Đức An

Cho nên, trước phản ứng của Ngọc Thúy, đại gia Đức An cho rằng cô vẫn còn yêu mình nên mới làm như vậy.

Chia sẻ đại gia này lên tiếng: "Còn yêu thì còn ghen, còn hận. Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thúy luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì.

Ngoài cái lý do tiền ra thì Thúy thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh, Thúy còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó. Anh bây giờ mới tin là Thúy còn yêu anh rất nhiều".

Tuy nhiên, điều này không làm Ngọc Thúy "hạ hỏa" mà cô tiếp tục tố cáo, dọa kiện và "đá xéo" cả chồng cũ và Phan Như Thảo.

Theo Ngọc Thúy thì đại gia Đức An và Phan Như Thảo mới là người kích động, gây rối trước. Ngọc Thúy cho rằng cặp đôi An - Thảo liên tiếp đáp trả trên các bài phỏng vấn và trang cá nhân nhằm "câu kéo dư luận" bôi nhọ danh dự của cô.

Khi Ngọc Thúy về Việt Nam cô cho rằng chồng cũ đã nhân cơ hội này để vu vạ cho mình nhằm thoát tội. Không những vậy, Ngọc Thúy tố cáo Phan Như Thảo "tung hô" việc hư thai là có mục đích và còn lôi kéo mẹ đẻ của cô vào chuyện này.

Ngọc Thúy cũng rất bức xúc khi Phan Như Thảo đả động đến mình và hai con trong loạt bài phỏng vấn. Cô cho biết mình và hai con chưa bao giờ nhận được số tiền cấp dưỡng là 25 nghìn đô như thông tin được tung ra.

Trải qua tất cả những sự việc vừa qua, nhiều độc giả lên tiếng cho rằng, có lẽ lời nhận định của đại gia Đức An là đúng, khi còn yêu thì họ còn quan tâm đến nhau. Ngọc Thúy cũng sắp có cuộc sống mới, cô nên dành trọn thời gian cho tổ ấm đó, thay vì đi xem cuộc sống của chồng cũ ra sao. Như vậy chỉ bản thân cô tự làm khổ cô, sau đó là dằn vặt.

Sơn Ca (Tổng hợp)